Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Loading...

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32-A - xem phim co dau 8 tuoi phan 9 TodayTV bắt đầu với hình ảnh Sanchi gọi điện cho  Rakhi và đề nghị cô mang bố mẹ tới lễ cưới của cô và Vivek. Rakhi buộc tội Sanchi đã cướp anh ta khỏi bố mẹ mình. Sanchi nói Vivek rất nhạy cảm và cô muốn làm anh vui lên vì hiện giờ anh đang rất cô đơn. Sanchi khuyên Rakhi nên làm điều đó vì anh. Vivek đã nói với cô  mong muốn của gia đình gắn liền với hôn sự của anh. Vivek rất yêu gia đình và anh nhớ họ rất nhiều. Sanchi nói Rakhi hãy tham gia lễ cưới ít nhất vì hạnh phúc của Vivek. Rakhi xúc động. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Sanchi nói tiếp sự hiện diện của Rakhi là món quà lớn nhất cho anh. Rakhi khóc và ngắt máy.

Sanchi nói với Anandi cô đã thử lần cuối cùng, Anandi rất vui vì điều đó.

Lễ Mehendi và Sangeet được cử hành. Vivek tới cùng Payal và mẹ của cô. Họ chào đón Sanchi, Vivek nhìn Sanchi cười hạnh phúc.

Amol nói với mọi người gia đình sẽ cùng hát và  nhảy vào lễ cưới như món quà cưới cho cô.Shiv và Anandi say mê cùng nhau nhảy điệu Tenu Leke Jawanga. Ai nấy đều vui vẻ và tận hưởng điệu nhảy. Màn trình diễn tiếp theo là của Payal. Cô nhảy trong điệu Chalka Chalka Re. Còn Ira và Meenu cùng hát bài Banno Re Banno. Ông nội và Alok cùng nhau nhảy điệu Shava Shava, đôi vợ chống trẻ cùng nhảy với họ. Alok và Ira xúc động nhìn con gái. Ira nói bà luôn mong ước con gái bà sẽ đươc hạnh phúc, và ngày hôm nay điều đó đã thành hiện thực.

Rakhi muốn tham dự lễ cưới của Vivek. Mẹ cô nói cô đang phản bội lại họ. Rakhi nói họ cần phải tới. Bố của cô nói gia đình ông không thể sống mãi với quá khứ, họ không nên buồn phiền vì anh ta nữa, Vivek đối với họ không là gì cả, mọi chuyện đã kết thúc.

Ratan bị lấy lời khai trong tù về việc Gunjan tự tử, hắn rất shock. Shankar nhìn vào xác chết của Gunjan. Ratan nhớ lại cuộc cãi vã giữa Gunjan và Shankar. Ratan mắng Shankar vì cái chết của Gunjan. Shankar nói Sunjan đã chết vì hắn. Ratan choáng váng trước lời nói đó.

Sumitra nói với bà nội đưa badam halwa cho Ganga để cô giữ làm vật dụng cần thiết cho cậu bé, bà nội nói bà không làm vậy được. Sumitra nói bà cũng thể đối diện với cô. Bà nội nói thằng bé sẽ sớm phải ra đi, Sumitra tới phòng của con dâu.

Ganga đang ngồi bất động bên chiếc túi và vật dụng cho con trai mình, cậu bé đang chơi đùa vui vẻ. Sumitra xếp đồ cho Mannu.

Mannu đã chuẩn bị xong xuôi, cậu bé ngồi cùng cả nhà. Nandu nói Mannu sẽ không đi đâu cả, Nandu sẽ đánh lại những kẻ đó.Sumitra nói họ đều là những người lớn tuổi hơn cậu, bà nói cho cậu bé hiểu.Nandu nói Mandu như là em trai của cậu, Nandu phải sống cùng với Mannu chứ. Jagdish nhận được cuộc gọi từ bố mẹ của Ratan. Họ nói anh phải mang Mannu cho họ trước đến trước nhà giam của Ratan. Bố của hắn nó Ratan muốn như vậy và yêu cầu Jagdish tới đó sớm. Jagdish nói đã đến lúc phải để Mandu đi rồi, bà nội xúc động, đau đớn.

Từ khóa: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9, co dau 8 tuoi phan 9, phim codau8tuoi p9 tap 32, todaytv, Anandi

Bình Luận