Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-B

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-A - xem phim co dau 8 tuoi phan 9 tap 31b TodayTV 

 tiếp tục tạ inhà của Vivek, mẹ của Vivek đang rất tức giận khi nhận được thiệp cưới của Vivek và Sanchi, bà đổ lỗi cho Sanchi và đã khiến gia đình bà trở nên bất hạnh. Bà yêu cầu chồng làm gì đó ngăn chặn Vivek lại, ông nói rằng họ không cần làm gì cả Vivek không phải là người đàn ông đầu tiên của Sanchi, cô sẽ nhanh chóng rời bỏ Vivek khi đạt được mục đích của cô. Anandi nổi giận khi nghe những lời cay độc đó, Sanchi đảm bảo với ba mẹ Vivek rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra với cuộc sống của anh vì cuộc hôn nhân này là tự nguyện không phải ép buộc, cô trân trọng mời họ dự đám cưới của mình vì lợi ích của Vivek. Mẹ Vivek quát Sanchi và đuổi cô và Anandi ra khỏi nhà. Rakhi hỏi rằng cô có thể tham dự lễ cưới của anh trai mình? Mẹ Vivek tức giận, bà sẽ trừng phạt cô nếu cô dám nói thay Vivek, bà hét lên rằng cuộc hôn này sẽ không được diễn ra.

            Bà nội đề nghị Gehna và Basant hãy đến dự lễ cưới của Sanchi, Basant không muốn đi đến đó vì ngày mai Mannu phải rời khỏi đây, ông rất buồn nếu như không được gặp thằng bé. Bà nội đề nghị ông hãy đến chào tạm biệt Mannu trước khi đến dự lễ cưới của Sanchi.

            Vivek hỏi Sanchi cô đã đi đâu cùng Cô Dâu 8 Tuổi Anandi, cô nói rằng cô đã đến nhà anh vì muốn gia đình anh tham dự lễ cưới, Vivek cũng đồng ý với Sanchi nhưng điều này là không thể vì mẹ anh không đồng ý lễ cưới này. Anandi nói rằng điều này sẽ tốt nếu họ cố gắng hàn gắng mối quan hện, cô khuyên Vivek hãy hạnh phúc giống như cách mà Sanchi đang nghĩ về hjnh phúc của cả hai. Vivek nói rằng anh rất tự hào về Sanchi và yên tâm về cô, nhưng anh không thể chịu đựng được khi cô bị sỉ nhục bởi gia đình anh, Anandi khuyên anh rằng Vivek không thể nào phá vỡ các mối quan hệ đó được. Vivek nói rằng Anandi luôn đứng phía sau bảo vệ cho Sanchi và luôn giúp đỡ cô, Sanchi hạnh phúc, Anandi chính là lí do khiến Sanchi thay đổi hành vi và thái độ của cô, cô hy vọng sẽ xóa hết những nghi ngờ của cha mẹ anh về cô.

            Ganga đang chơi cùng Mannu, cậu bé cười khi nhìn thấy bà nội cùng Basant và Gehna, Gehna nói rằng họ sẽ đến Udaipur vì thế nên bây giờ đến đây chào tạm biệt Mannu. Basant ẵm Mannu và tặng cho cậu nhóc một chiến nón, ông ban phước lành cho Mannu và chào tạm biệt cậu bé. Bà nội khuyên họ nên đi sớm, mọi người đều buồn bã khiến cho Ganga càng buồn hơn.

            Lúc này trong tù Ratan đang cùng người bạn tù của mình Gunjan chúc mừng vì hắn sắp được sống cùng với con tria hắn, hắn đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ chỉ cần Ganga mang Mannu đến. Gunjan cười và chúc mừng Ratan, hắn có vẻ rất hạnh phúc khi nghĩ đến cuộc sống sau này của Mannu.

            Tại Udaipur mọi người đang tiến hành lễ cưới cho Sanchi trong đầy đủ sắc màu và âm nhạc, mọi người hạnh phúc chúc mừng cho Sanchi. Trong khi đó tại Jaisar, không khí buồn bã tràn ngập trong nhà Singh, Jagdish và Ganga dành những giây phút còn lại với Mannu, Ganga đau dớn trong nước mắt, Jagdish cố gắng an ủi cô. Bà nội đang cầu nguyện trong phòng bà nghe tiếng Mannu gọi bà và đi đến ôm bà, bà hạnh phúc ôm Mannu trong lòng nhưng chợt nhật ra đó chỉ là tưởng tượng, bà đau đớn và khóc. Nandu đang học bài trong phòng, Mannu đến và cho cậu ăn bánh, Nandu hạnh phúc ôm Mannu vào lòng, nhưng đó cũng chỉ do cậu bé tưởng tượng ra. Sumitra cũng vậy, bà thấy Mannu đến nhận phước lành từ bà, nhưng khi bà định ôm cậu bé thì cậu bé biến mất khiến bà đau lòng và buồn abx.

            Ratan uống rượu cùng Gunjan, hôm nay là ngày rất hạnh phúc với Ratan, lúc này viên cai ngục đến nói rằng Gunjan phải chuyển sang phòng giam khác vì sẽ có một người vào đây, Ratan và Gunjan thắc mắc, cai ngục nói rằng đó là một thanh niên khoảng 19t hắn đã giết người. Gunjan biến sắc khi đó chính là con trai hắn Shankar. Gunjan tức giận quát lên tại sao Shankar lại giết người, hắn tát vào Shankar. Shankar tức giận tát lại Gunjan rằng chính hắn đã mang lại hậu quả cho anh, anh chỉ đi lại con đường mà cha anh đã đi, anh trách Gunjan nếu hắn biết dạy dỗ anh thì anh đã không vào tù như giờ. Gunjan phải là người chịu trách nhiệm cho việc này. Gunjan được chuyển sang phòng giam khác để lại Shankar ở lại với Ratan, Ratan sốc khi chứng kiến mọi việc và nhìn thấy ánh mắt căm thù của đứa con dành cho cha mình.

            Lễ hội Haldi bắt đầu cho lễ cưới của Sanchi, Meenu và Anandi thực hiện các nghi lễ cần thiết, Ira hỏi về Sanchi, Anandi nỏi ằng có lẽ cô ấy đang ở trong phòng, mọi người đến tìm Sanchi nhưng không thấy cô ở đó.

Từ khóa: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9, co dau 8 tuoi phan 9, phim codau8tuoi p9 tap 31, todaytv, Anandi

Bình Luận