Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 31-A Tập phim co dau 8 tuoi phan 9 tap 31 TodayTV bắt đầu với cảnh Vivek và Sanchi đang đi mua sắm cho đám cưới của họ. Sanchi chọn một bộ quần áo cho Vivek. Vivek nhớ tới mẹ của anh. Sanchi hỏi: có phải anh đang nhớ tới mẹ của anh? Vivek nói: bà ấy không ở cùng anh khi anh làm đám cưới. Anh nói: chị của anh cũng ở chỗ khác. Anh buồn rầu. Họ lấy một bộ com-lê. Ganga mang sẽ cho Mannu và thấy cậu bé đang nhìn vào bức ảnh gia đình. Cô xúc động và kể với cậu về những thành viên trong gia đình. Cô nói: con sẽ đi với bà nội mới của con. Mannu nhận ra bà Kalyani là bà nội và từ chối đi. Ganga rơi nước mắt và xúc động.

Anandi mời viện trưởng viện dưỡng lão Anand Dham tới đám cưới của Sanchi. Cô hỏi Suhasani. Suhasani nói bà sẽ đến đúng giờ. Arvind và vợ anh ta Renu đi tới cùng con trai của họ. Arvind tức giận với Suhasani. Anh ta hỏi: mẹ có nghĩ chúng con sẽ đi đâu không? Cháu của bà ôm lấy bà. Renu nói: thằng bé đã phải ngủ trên ghế cả đêm. Arvind nói: mẹ đã bán ngôi nhà của chúng ta, cái gì đã khiến mẹ làm như vậy?

Suhasani nói: tôi đã nghĩ không làm vậy với cháu của tôi, nhưng thằng bé còn quá nhỏ, nó không thể hiểu nhưng sẽ nhớ được, tôi không muốn thằng bé làm diều tương tự như cậu đã làm với tôi. Renu hét lên với Suhasani và bảo bà hãy đưa tiền. Anandi bảo cô ta hãy câm miệng lại và hỏi làm sao cô có thể nói chuyện vô lễ với mẹ chồng của mình được như vậy. Cô ta hỏi cô là ai? Suhasani nói: cô ấy rất quan trọng với tôi, cô ấy đã chăm sóc tôi khi các người bỏ rơi tôi, cô ấy là Anandi Shekhar.

Renu nói: à cô chính là một trong những người đứng sau những hành động của bà ấy. cô ta lăng mạ Anandi và đổ lỗi cho cô. Suhasani nói: cô ấy đã chăm sốc tôi giống như một đứa con gái. Renu bảo bà hãy cứ sống với Anandi nhưng hãy đưa tiền cho họ. Suhasani nói: tôi không có tiền, tôi đã quyên góp hết tiền cho Ashram Anand Dham. Mọi người đều sốc.

Nhưng thành viên của Anand Dham bảo họ đi đi. Renu bảo Rahul đi. Suhasani nói với Rahul rằng bà sẽ đến Mumbai để gặp cậu bé. Bà nói với Arvin rằng bà đã chuyển tiền sang tên của Rahul và bảo anh ta hãy dành cho câu bé sự chăm sóc dạy dỗ tốt và trở thành người có giá trị.

Mọi người để buồn vì Mannu đang rời đi. Sumitra nói với Gehna rằng Ganga như tan vỡ và khóc rất thảm thương. Anandi thông báo cho bà nội về đám cưới của Vivek và Sanchi. Cô mời họ đến đám cưới. Bà nội nói: bà muốn đến nhưng Mannu phải rời đi sớm, tất cả chúng ta không thể đến. Cô Dâu 8 Tuổi Anandi nói: Mannu vẫn tốt chứ? Bà nội nói: Chúng ta phải giao thằng bé cho Ratan Singh sau 2 ngày. Bà nội nói: mỗi người chúng ta sẽ theo dõi đám cưới bằng mọi cách và ban phước cho Sanchi.

Sanchi đi đến và nói với Anandi rằng cô ấy cần cô giúp đỡ. Cô ấy nói cô ấy muốn mời bố mẹ của Vivek đến đám cưới của họ. Anandi nói họ ghét em. Sanchi nói em biết nhưng em biết rằng Vivek thương bố mẹ của anh ấy rất nhiều, anh ấy sẽ rất hạnh phục khi nhận được sự ban phước của họ, em muốn thử một lần. Cô nói: em không muốn nói với Vivek chuyện này. Sanchi bảo Anandi hãy ủng hộ cô ấy. Anandi gật đầu đồng ý.

Sanchi và Anandi đến nhà bố mẹ của Vivek. Rakhi mở cửa tức giận và nhìn Sanchi. Sanchi và Anandi đi vào trong nhà. Bố mẹ Vivek giận dữ . Sanchi nói: con muốn mời hai người đến dự đám cưới của con. Mẹ Vivek nói: cô đang kết hôn với ai? Bà nói: người có diễm phúc đó thật sự đen đủi. Bà lăng mạ Sanchi và đuổi cô đi. Bà hỏi: thằng đó là ai? Có thể nó là một tên trộm cắp hoặc du côn vì một người đàn ông tốt không thể cưới cô ta. Anandi nói, bà không biết về chú rể. Mẹ của Vivek đọc thiếp mời và bị sốc khi biết Vivek chính là chú rể. Bà hỏi cô: bằng cách nào cô có thể cưới con trai tôi? Tại sao? Bằng cách nào cô có thể gài bẫy được con trai tôi? Nó điên rồi sao? Nó không thể cưới một đứa con gái như cô.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 31, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận