Nổ bình chữa cháy dạng bột, nam thanh niên tử vong -
xem phim
Xem Nổ bình chữa cháy dạng bột, nam thanh niên tử vong -

Nổ bình chữa cháy dạng bột, nam thanh niên tử vong

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Nổ bình chữa cháy dạng bột, nam thanh niên tử vong

Sau tiếng nổ lớn của bình chữa cháy, người dân bàng hoàng phát hiện một thanh niên nằm bất động và đã tử vong.

Nổ bình chữa cháy dạng bột, nam thanh niên tử vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 11.10, tại một căn nhà trọ trong hẻm 111 đường Quang Trung (phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM).Nạn nhân được xác định là anh P.V.D (23 tuổi), đang thuê trọ  ởcon hẻm 111 nói trên để kinh doanh bình chữa cháy.

Theo một số nhân chứng, ở thời điểm xảy ra vụ việc, đã có một tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà trọ này. Nhiều người lập tức chạy đến kiểm tra thì phát hiện anh D. đang nằm bất động trên nền đất với tình trạng quần áo bị xé toạc, và đã tử vong.

“Nghe tiếng nổ lớn, tôi cứ tưởng nổ mìn. Lúc chạy tới kiểm tra thì thấy bình chữa cháy và dụng cụ bơm khí nằm ngổn ngang nên tôi nghĩ vụ nổ này là do bình chữa cháy gây ra lúc nạn nhân đang bơm khí vào bình. Sợ xảy ra thêm sự cố cháy nổ nên tôi có kêu mọi người gọi lực lượng cứu hỏa tới”, một nhân chứng kể.

Nổ bình chữa cháy dạng bột, nam thanh niên tử vong hình 2

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng Q.9 đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Đại tá Trần Minh Quyền - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Q.9 cho biết: Khi lực lượng chức năng tới hiện trường đã nhìn thấy một bình chữa cháy dạng bột loại 8kg bị toạc làm đôi, xung quanh vương vãi bột F8 (một loại bột dùng trong các bình chữa cháy) và một số dụng cụ dùng để bơm bình chữa cháy.

“Qua những chứng cứ thu thập tại hiện trường, có thể xác định nạn nhân thiệt mạng do nổ bình chữa cháy khi đang bơm bột vào bình”, đại tá Quyền nói.

Từ khóa: binh chua chay, nam thanh nien, tin an ninh, tin trong ngày, tin tức, tin tức 24h, tin tức trong ngày, tin tức việt nam, tin viet nam, no binh chua chay

Bình Luận