Những vị khách mời đáng nhớ của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời - 2016 Full HD
xem phim
Xem Những vị khách mời đáng nhớ của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời - 2016 Full HD

Những vị khách mời đáng nhớ của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời

2016 Full HD

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Thông tin Những vị khách mời đáng nhớ của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời

Hậu Duệ Của Mặt Trời tuy thời lượng ít ỏi nhưng sự xuất hiện của họ đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả trong 16 tập phim.

Lee Kwang Soo

Theo nguồn tin cho biết "hoàng tử châu á" Lee Kwang Soo đã nhanh chóng đồng ý làm khách mời trong bộ phim này sau khi nhận được lời đề nghị của Song Joong Ki. Ngay khi vừa kết thúc quá trình ghi hình cho Running ManLee Kwang Soo gần như không nghỉ ngơi mà có mặt ngay tại phim trường Hậu Duệ Mặt Trời để ghi hình cho phân đoạn của mình. Vai diễn của anh là một chủ cửa tiệm trò chơi, tính cách hay khoác lác không hề khác gì so với hình tượng của anh ngoài đời đã mang lại cho khán giả rất nhiều tiếng cười.

Yoo Ah In

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện thông tin Yoo Ah In sẽ có một sự xuất hiện đặc biệt trong bộ phim này đã khiến khán giả không khỏi tò mò về nhân vật mà anh sẽ thể hiện. Rất nhiều ý kiến mong rằng anh sẽ vào Min Yoon Ki - mối tình đầu của hai người đẹp Kang Mo Yeon và Yoon Myung Joo trong bộ phim. Và tất nhiên màn chạm trán giữa vị sunbae này cùng với 2 chàng quân nhân chắn chắn sẽ mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Nên khi nhân vật của Ah In khi xuất hiện chỉ là nhân viên ngân hàng đã tiếp chuyện với Kang Mo Yeon khiến khán giả không khỏi tiếng nuối. Tuy nhiên, thái độ lạnh lùng của anh dành cho Kang Mo Yeon cùng câu nói "Làm sao tôi biết được, mời khách hàng tiếp theo" cũng đã thành công mang lại một tràng cười lớn cho khán giả.

Lee Jong Hyuk

 

Hẳn sẽ không ai có thể quên được vị tiền bối đáng kính của Yoo Shi Jin do nam diễn viên Lee Jong Hyuk thủ vai. Tuy chỉ xuất hiện rất ít thế nhưng vai diễn này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Một người lính quên mình vì nước, hết lòng vì chiến hữu nhưng lại không may qua đời bởi một lần sơ xuất. Đây cũng chính là "bóng ma" đã ám ảnh đại úy Yoo suốt một khoảng thời gian dài sau khi chứng kiến sự thay đổi của Agus, người mà anh đã phải đánh đổi sinh mạng của tiền bối đáng kính để giải cứu.

Ji Seung Hyun

Anh chàng lính đặc công đến từ Bắc Hàn này cũng khiến người hâm mộ nhiều phen hú tim bởi vì cứu anh mà đại úy đã liều mình và bị dính 3 phát đạn. Tuy nhiên nhờ khả năng hồi phục thần kỳ mà Yoo Shi Jin nhanh chóng hồi phục và tìm cách để giải cứu "người bạn phương xa" nhưng không cùng chung đường bất chấp hậu quả là sẽ bị người yêu - bác sĩ Kang trừng phạt. Màn tay cầm tay trao bánh chocopie cũng khiến khán giả phải "té ghế" vì rõ ràng phút trước còn căng thẳng mà giây phút sau đã hòa bình như thế này.

Red Velvet

 

Từ khóa: dien vien hau due mat troi, hau due cua mat troi

Bình Luận