Những Cô Gái Trong Thành Phố - VTV3 Trọn Bộ 34 Tập Cuối
xem phim
Xem Những Cô Gái Trong Thành Phố - VTV3 Trọn Bộ 34 Tập Cuối

Những Cô Gái Trong Thành Phố

VTV3 Trọn Bộ 34 Tập Cuối

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2018

Đạo Diễn : Vũ Trường Khoa

Diễn Viên : NSƯT Công Lý, Bình An, Chí Nhân, Thúy An, Lương Thanh, Thu Trang, Kim Oanh, Mai Anh

Thông tin Những Cô Gái Trong Thành Phố

Phim Những Cô Gái Trong Thành Phố là một bộ phin truyền hình dài 34 tập của Việt Nam. Hiện đang chiếu trên lịch phát sóng VTV3 giờ vàng vào lúc 21h tối hàng ngày. Có một mở đầu khá ấn tượng, đủ để khán giả có thể hiểu sơ qua về tính cách của tuyến nhân vật chính cùng những sóng gió mà bộ ba Cúc - Lan - Trúc phải đương đầu trong thời gian tới. Tuy nhiên, những sóng gió đến quá sớm khi người ta còn chưa kịp nhớ mặt các nhân vật thì có phần khiến cho khán giả bị "ngợp". 

Tóm tắt nội dung phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

Mới tập 1, "Những Cô Gái Trong Thành Phố" đã gây hoang mang vì sóng gió bủa vây tập đầu tiên mở đầu một một khung cảnh yên bình, nơi đồi chè nhà Cúc (Thu Trang) - bà mẹ đơn thân ôm mộng lên thành phố lập nghiệp. Từng bị chính người mình yêu lừa gạt, kết quả là sinh ra bé Bống trong đau đớn, tủi nhục, dù được một chàng trai độc thân theo đuổi nhưng Cúc quyết không chịu mở lòng, cô không còn niềm tin ở tình yêu.

xem phim nhung co gai trong thanh pho

Chuyện phim tiếp tục khi Cúc gấp rút trở về thành phố, bỏ lại bé Bống ở nhà khóc lóc đòi mẹ. Xóm trọ nghèo nơi Trúc sinh sống đang chuẩn bị buổi liên hoan chia tay Nhung - cô công nhân sắp rời khỏi thành phố, về quê theo chồng. Cũng tại buổi liên hoan, khán giả được dịp làm quen với những mảnh ghép nơi xóm trọ nghèo, với những cô gái có tính cách hoàn toàn trái ngược. Đó là Lan (Kim Oanh) cô gái miền Trung trong sáng, lương thiện; là Trúc (Mai Anh) mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng rất tinh tế; là Nhung - dịu dàng, vừa mới xuất hiện đã vội theo chồng bỏ cuộc chơi.

 

 

Review bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố (34 tập)

Phim khắc họa khắc họa cuộc sống đa diện của các khu công nghiệp với muôn vàn cạm bẫy, cám dỗ "bủa vây", nhưng ở đó cũng hiện lên những thông điệp nhân văn mà bộ phim chứa đựng về tình bạn, tình yêu, nghị lực sống và những khát khao hạnh phúc của con người. Đặc biệt một điểm hấp dẫn nữa chính là cách khai thác trực diện, chân thực vào mảng đời sống hiện thực của những người phụ nữ, những công nhân lên thành phố làm việc. Bốn cô gái với bốn hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung ước muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. 

Diễn viên trong phim Những Cô Gái Trong Thành Phố

+ Đó là hành trình tìm lại niềm tin trong tình yêu của Cúc sau khi va vấp vào mối quan hệ với những người đàn ông không tử tế là Lý và Thông, để rồi cuối cùng nhận ra tình cảm chân thật của Đức - một người vẫn lặng lẽ, kiên trì quan tâm, yêu thương cô.

+ Đó là tình yêu đầy lãng mạn của Trúc với Bách bị tan vỡ chỉ vì không tìm được tiếng nói chung. Rồi câu chuyện tình yêu éo le, đầy trắc trở của Mai với Tùng - đôi bạn trẻ cùng quê lên thành phố lập nghiệp. Hay tình yêu trong sáng, vô tư của Lan - Lâm, một cô gái trẻ tính tình hồn nhiên, vô tư với người đàn ông làm nghề mổ lợn có quá khứ tù tội, tính khí cộc cằn, hung dữ.

+ Rồi câu chuyện tình yêu éo le, đầy trắc trở của Mai với Tùng - đôi bạn trẻ cùng quê lên thành phố lập nghiệp.

+ Hay tình yêu trong sáng, vô tư của Lan - Lâm, một cô gái trẻ với người đàn ông làm nghề mổ lợn có quá khứ tù tội.

Xem phim Những Cô Gái Trong Thành Phố Online với link -->> xem phim

 Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h50 thứ Tư và Thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. cập nhật nhanh nhất tại TV3S.Net

Từ khóa: Phim VTV3, Những Cô Gái Trong Thành Phố

Bình Luận