Nhan sắc khó cưỡng của cô gái cao 1m54 đang gây sốt tại Next Top -
xem phim
Xem Nhan sắc khó cưỡng của cô gái cao 1m54 đang gây sốt tại Next Top  -

Nhan sắc khó cưỡng của cô gái cao 1m54 đang gây sốt tại Next Top

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Nhan sắc khó cưỡng của cô gái cao 1m54 đang gây sốt tại Next Top

Có thể Vietnam's Next Top Model 2016 sẽ ghi nhận một kỷ lục mới về quán quân có chiều cao đặc biệt nhất.

Fung La bước vào nhà chung của Vietnam's Next Top Model 2016, chuyện cũng lạ như việc An Nguy đường hoàng vượt qua vòng loại của The Face Việt Nam.

Tuy nhiên ở thời điểm ấy, tên tuổi của vlogger có phần nổi trội hơn nên toàn bộ sự chú ý của công chúng đổ dồn về phía cô.

Nhưng nói như vậy không có nghĩa Fung La hoàn toàn là cái tên xa lạ. Cô gái trẻ có cái tên đầy đủ La Thanh Thanh là một người mẫu quen mặt của các cửa hàng thời trang ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu dòng máu lai Hoa – Pháp – Việt, Fung La có nét đẹp vừa quyến rũ, bí ẩn nhưng không kém phần cởi mở.

Dù chỉ có chiều cao 1,54m nhưng cô gái trẻ chưa bao giờ để ban giám khảo Vietnam's Next Top Model phải hối hận khi chọn cô bước vào nhà chung.

Với kinh nghiệm làm mẫu ảnh cộng với sự tiếp thu nghiêm túc và sức sáng tạo bền bỉ, mỗi lần Fung La thể hiện mình trước ống kính là một lần cô mang đến những bất ngờ.

Fung La chứng tỏ bản thân tốt đến đỗi nếu năm nay, cô được chọn là Quán quân thì cũng chẳng có gì để bàn cãi.

Fung La hình 1

Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn là chủ đề của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7, sự cởi mở này đã giúp Fung La, một cô gái chỉ cao 1,55m, bước vào cuộc thi của những thí sinh chân dài.

Fung La hình 2

Trước khi đến với cuộc thi, Fung La là người mẫu ảnh. Cô thường chụp ảnh thời trang cho các cửa hàng thời trang.

Fung La hình 3

Và tham gia MV của rất nhiều cái tên nổi tiếng như Hoàng Tôn hay Dương Triệu Vũ.

Nếu thời gian đầu, chiều cao khiêm tốn là thứ khiến Fung La trở nên khác biệt thì dần dần, tài năng và sức sáng tạo mới là thứ biến cô trở thành tâm điểm chú ý.

Nhiều người nói rằng cách trang điểm và ăn vận khiến cô có vẻ ngoài giống Lily Maymac, một hotgirl đình đám và cũng sở hữu ngoại hình khiêm tốn.

Fung La hình 4

Cũng vì quá cá tính nên cô cũng trở thành mồi lửa để châm ngòi cho không ít ồn ào trong ngôi nhà chung.

Thậm chí, cô còn bị một người bạn từng chơi rất thân kể xấu và tỏ ra thất vọng vì quá tin tưởng cô.

Bù lại, trong khi các thí sinh còn lại thường xuyên bị góp ý chỗ này chỗ kia thì Fung La nhận được khá nhiều lời khen từ phía Ban giám khảo.

Fung La hình 4

Với cô gái trẻ cho đến thời điểm này, có lẽ bao nhiêu đó là đủ bởi xét cho cùng, Vietnam's Next Top Model là cuộc chơi để thi thố và học hỏi chứ chẳng phải để kết bạn.

Fung La hình 5

Những gì đã thể hiện trong thời gian qua đã giúp Fung La chứng minh với công chúng, cô hoàn toàn đủ khả năng để bước vào cuộc thi này.

Fung La hình 6

Thậm chí ở thời điểm hiện tại, Fung La còn là cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Fung La hình 7
Nếu điều đó trở thành sự thật, Fung La sẽ là Quán quân có chiều cao khiêm tốn nhất trong lịch sử các cuộc thi người mẫu.

 

Từ khóa: Fung La, La Thanh Thanh, Next Top Model, Sao Việt, Vietnam Next Top Model, chiều cao, cuộc thi người mẫu, giải trí, ngôi sao, người mẫu, sao, showbiz, tin mới, tin trong ngày

Bình Luận