Phim Người tình ánh trăng tập 12: IU từ chối lời cầu hôn từ Lee Jun Ki -
xem phim
Xem Phim Người tình ánh trăng tập 12: IU từ chối lời cầu hôn từ Lee Jun Ki -

Phim Người tình ánh trăng tập 12: IU từ chối lời cầu hôn từ Lee Jun Ki

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Thông tin Phim Người tình ánh trăng tập 12: IU từ chối lời cầu hôn từ Lee Jun Ki

Màn cầu hôn của Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) trong tập 12 của Người tình ánh trăng đã bị Hae Soo (IU) thẳng thừng từ chối.

Mối tình tay ba giữa Wang So (Lee Jun Ki), Wang Wook (Kang Ha Neul) và Hae Soo (IU) đã trở thành tâm điểm trong tập 12 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) vừa phát sóng tối qua. Nếu Bát hoàng tử Wang Wook khiến khán giả không khỏi thất vọng khi thể hiện ý định rút lui thì về phía Tứ hoàng tử Wang So, anh liên tục bày tỏ tình cảm của mình.

người tình ánh trăng tập 12 hình 1

Thậm chí, anh còn chủ động cầu hôn Hae Soo, đồng thời hứa hẹn sẽ đưa cô rời khỏi hoàng cung. Mặc dù hết sức cảm động trước tấm chân tình của Wang So song Hae Soo lại quyết định từ chối thành ý này của anh. Một trong những nguyên nhân là vì, cô vẫn còn tình cảm đối với Wang Wook. 

người tình ánh trăng tập 12 hình 2

người tình ánh trăng tập 12 hình 3

Kể từ sau cái chết của thượng cung Oh (Woo Hee Jin), Hae Soo đã bị trục xuất khỏi cung Damiwon. Cô bị chuyển đến làm công việc giặt giũ cùng các cung nữ khác. Tại đây, cô phải chịu đựng sự gièm pha từ mọi người. Nhiều cung nữ đã gọi Hae Soo là kẻ không may mắn bởi chính cô đã khiến thượng cung Oh mất mạng. Tuy tận mắt chứng kiến cảnh Hae Soo bị hắt hủi nhưng Wang Wook đã không ra mặt để bảo vệ cô. Anh chỉ đứng nhìn từ xa rồi sau đó lặng lẽ bỏ đi. 

người tình ánh trăng tập 12 hình 4

Đến tận đêm khuya, Bát hoàng tử mới tới tìm Hae Soo. Vừa gặp Wang Wook, Hae Soo đã bày tỏ sự nhớ nhung dành cho anh. Cô cũng không hề ngần ngại hỏi rằng, thời gian qua anh có nhớ đến cô hay không? Thế là Wang Wook liền đáp lại: "Mỗi phút, mỗi giây ta đều nhớ đến nàng". Dù tình cảm đối với Hae Soo vẫn còn vẹn nguyên song Bát hoàng tử lại không thể trở thành điểm tựa cho Hae Soo. Đây chính là điểm khác biệt giữa anh và Tứ hoàng tử Wang So. 

người tình ánh trăng tập 12 hình 5

người tình ánh trăng tập 12 hình 6

Tạm gác lại câu chuyện của bộ ba Wang So, Wang Wook và Hae Soo để nói về cặp đôi Baek Ah (Nam Joo Hyuk) và Woo Hee (Seohyun). Cũng trong tập 12 Người tình ánh trăng, khán giả đã được phen thót tim khi thấy cảnh Baek Ah bị Woo Hee đâm trọng thương. Thực chất ban đầu, đối tượng của cô nàng Woo Hee là vua Taejo. Thế nhưng vì kịp thời phát hiện điều bất ổn nên Baek Ah đã lao ra ngăn cản. Đáng tiếc, anh đã không thể tránh khỏi mũi dao từ Woo Hee.

người tình ánh trăng tập 12

Tập 13 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ lên sóng vào tối ngày 4/10. Còn tập 13 của phim sẽ được phát lại trên kênh Youtube chính thức của đài HTV2 trong chiều nay. Bên cạnh đó, khán giả có thể lựa chọn xem phiên bản lồng tiếng trên kênh truyền hình HTV2 vào 21h từ tối thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa: IU, Lee Jun Ki, Moon Lovers Tập 12, Người Tình Ánh Trăng, Người Tình Ánh Trăng Tập 12

Bình Luận