Nghe lời mẹ vợ, con rể xách mã tấu đi chém người - 2016
xem phim
Xem Nghe lời mẹ vợ, con rể xách mã tấu đi chém người - 2016

Nghe lời mẹ vợ, con rể xách mã tấu đi chém người

2016

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Nghe lời mẹ vợ, con rể xách mã tấu đi chém người

Nghe lời mẹ vợ, con rể xách mã tấu đi chém người

Biết mẹ vợ xảy ra mâu thuẫn với chị Yến trong chợ, người con rể đã xách mã tấu tìm đến nhà chị Yến để “xử”.

Nghe lời mẹ vợ, con rể xách mã tấu đi chém người - 1

Chị Yến đang điều trị tại bệnh viện

Chiều 8.5 Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang điều tra, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ chém người xảy ra tại căn nhà trên đường 8D (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân). Nạn nhân được xác định là chị Liêu Ngọc Yến (28 tuổi).

Thông tin ban đầu, vào trưa nay, sau khi bán hàng ở chợ Cây Da Sà (cách nhà chị Yến khoảng 200m) xong, chị Yến về nhà để dọn dẹp nhà cửa. Lúc này, bà T (người bán hàng trong chợ Cây Da Sà, kế bên sạp chị Yến) cùng con rể và một thanh niên lạ mặt chạy xe máy đứng trước cửa nhà chị Yến. Tại đây, bà T nói lớn với con rể “Nhà nó đó, mày vào chém nó cho tao!”.

Người con rể cầm mã tấu xông vào nhà tìm và chém chị Yến 2 nhát vào tay. Thấy tay phải nạn nhân máu tuôn xối xả, nhóm người này nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Chị Yến được người thân chuyển đến Bệnh viện quận Bình Tân khâu với thương với hàng chục mũi.

Nằm trên giường bệnh, chị Yến vẫn chưa hết kinh hoàng kể: “Thấy con rể bà T cầm mã tấu hùng hổ xông vào tôi cố chạy thoát nhưng không kịp. Khi bị chém, tôi giơ tay phải lên đỡ nên bị hai nhát chém sâu. Giờ đau nhức khắp cả người. Cũng may, nhiều người hô hoán nên con rể bà T mới bỏ đi, nếu không tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra đối với mình”.

Theo chị Yến nguyên nhân vụ việc là do trước đó bà T có nói với chị Yến khu vực chợ Cây Da Sà sắp sữa chữa, những tiểu thương trong chợ sẽ không được kinh doanh nên chị Yến đi hỏi ban quản lý chợ. Tuy nhiên, ban quản lý chợ cho biết chưa có chủ trương nên gọi điện hỏi bà T thông tin đó lấy từ đâu ra. Biết chị Yến hỏi ban quản lý chợ nên bà T  trách chị Yến và xảy ra mâu thuẫn. Sáng nay, tại chợ cả hai tiếp tục cự cãi kịch liệt lao vào đánh nhau và đến trưa cùng ngày thì chị Yến bị chém.

Từ khóa: con rể xách mã tấu đi chém người, tin hot, tin tức hôm nay, tin tức mới nhất, Nghe lời mẹ vợ

Bình Luận