Nam sinh trường Đại học Thủy Lợi nhảy tầng 7 xuống đất -
xem phim
Xem Nam sinh trường Đại học Thủy Lợi nhảy tầng 7 xuống đất -

Nam sinh trường Đại học Thủy Lợi nhảy tầng 7 xuống đất

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Nam sinh trường Đại học Thủy Lợi nhảy tầng 7 xuống đất

Nhiều sinh viên ở trong Ký túc xá Đại học Thủy Lợi, Hà Nội hoảng hồn khi thấy nam sinh viên năm cuối Khoa Công trình bất ngờ nhảy từ tầng 7 của tòa nhà xuống đất.

Nam sinh trường Đại học Thủy Lợi nhảy tầng 7 xuống đất

Nam sinh trường Đại học Thủy Lợi nhảy tầng 7 xuống đất hình 1

                                                                 Hiện trường xảy ra vụ việc

Sự việc xảy ra khoảng 2h ngày 13/10, tại ký túc xá Trường Đại học Thủy Lợi, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ông Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi xác nhận thông tin trên và cho biết, nam sinh rơi từ tầng 7 khu ký túc xá của trường được xác định là Lê Cao K. (quê Hà Nội). K. là sinh viên năm 4, Khoa Công trình.

Theo ông Kim, K. trước ở trọ bên ngoài, mới chuyển vào khu ký túc ở cùng các bạn để làm đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên, đến rạng sáng 13/10 thì nam sinh này bất ngờ nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong.

Ông Kim cũng cho hay, trước đó nam sinh này không có biểu hiện gì bất thường, vẫn nói chuyện với các bạn cùng phòng bình thường. Năm học đầu tiên, K. có học lực tốt, các năm sau điểm thấp hơn.

“Ngay khi xảy ra sự việc, chúng  tôi đã báo cáo cơ quan công an đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến hơn 4h sáng cùng ngày, thi thể em K. được chuyển đến nhà xác bệnh viện Bạch Mai. Người thân của em sau đó đã đến nhận đưa về mai táng”, ông Kim thông tin.

Theo ông Kim, hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Từ khóa: Tin nóng, nam sinh, tin an ninh, tin trong ngày, tin tức, tin tức 24h, tin tức trong ngày, tin tức việt nam, tin viet nam, tu vong, Tin nong

Bình Luận