Muốn hạnh phúc thì hãy tránh xa kiểu con trai như NAT VÀ MAN ra! - 2016
xem phim
Xem Muốn hạnh phúc thì hãy tránh xa kiểu con trai như NAT VÀ MAN ra! - 2016

Muốn hạnh phúc thì hãy tránh xa kiểu con trai như NAT VÀ MAN ra!

2016

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Thái Lan

Thông tin Muốn hạnh phúc thì hãy tránh xa kiểu con trai như NAT VÀ MAN ra!

[Tin] Có lẽ Nat và Man là hai anh chàng soái ca hiếm hoi bị hứng gạch đá ầm ầm từ cư dân mạng như vậy. Cũng phải thôi, đẹp trai mà đểu, dễ bị dụ, bênh "bồ" hơn bạn gái như hai anh này thì... chả để làm gì!

Cho đến giờ thì các cô gái đã tỉnh mộng chưa? Xem " Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 " xong, chắc ngoài sợ hãi bạn thân như Lee thì đa số đều ngán ngẩm trước Man và Nat - hai anh chàng đại diện cho kiểu con trai dễ bị chị em hùa vào chửi nhất: đã phản bội lại còn đội "bồ" lên đầu!

Hai thanh niên trai tráng ngời ngời, công việc ngon lành, cầm cưa chắc ai cũng tự động đổ hoá ra lại là kiểu chỉ được cái mã. Đúng là trai đẹp không thể mài ra được mà ăn, với riêng Nat và Man thì chẳng những đói bụng lại còn thêm đau lòng. Thế nên, muốn hạnh phúc thì nhất định phải tránh xa kiểu con trai nhue hai người này ra.

Muốn hạnh phúc thì hãy tránh xa kiểu con trai như Nat và Man ra!

1. Nát như Nat!

Một hai tập đầu của phần hai, sau cái kết đầy bất mãn và tình cảnh éo le của Katun khi bị bạn cướp bồ giữa ban ngày ban mặt, Nat xuất hiện và ngay lập tức được kỳ vọng sẽ là món quà mà thượng đế ban tặng để bù đắp nỗi đau cho Katun. Nat cao ráo phong độ, Nat đẹp trai, Nat không đi ô tô nhưng tốt bụng, hiền lành, đã thế còn chu đáo và tâm lý hết mực. Thế nhưng đó chưa phải tất cả, đúng là trời không cho ai hoàn hảo bao giờ!

Đối với cô nào cũng tốt như tốt với người yêu

Cứ tưởng Nat tốt với mình Tun, nhưng hoá ra với ai Nat cũng tốt, đặc biệt là con gái. Ai đời đối với cô nào cũng tốt như tốt với người yêu mình! Đã thế lại còn gặp phải Lee khéo giả nai, khéo khóc lóc, khéo liễu yếu đào tơ. Nàng cần che chở, chàng thì sẵn sàng chở che. Nát đúng kiểu vô tư quá hoá vô tâm nên Lee mới dễ bề lợi dụng, Tun mới dễ bị chọc tức và hiểu nhầm. Yêu một anh chàng tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người cũng thích thật, nhưng đó là trong trường hợp kiểm soát được anh ta không đối xử với đứa con gái khác cũng tốt ngang như mình. 

Muốn hạnh phúc thì hãy tránh xa kiểu con trai như Nat và Man ra!

Con trai gì mà... hèn thật!

Cái lỗi lớn nhất của Nat là tuy đẹp trai nhưng dại quá Nat ơi. Giá mà Nat biết cảnh giác hơn, giá mà có lấy một chút chính kiến, bớt tin người và đừng dễ dãi như vậy thì Lee lấy đâu ra cơ hội mà động chạm, mà chơi chiêu với Nat. Đằng này lại cứ không có bản lĩnh đối phó với nước mắt cá sấu từ Lee, cũng chẳng có chút kiên định, yêu đương rõ ràng gì với Tun cả. Hiền quá hoá khờ nên dễ bị Lee dụ là đúng thôi.

Người yêu không tin, lại đi tin bồ

Suy cho cùng là Nat không tin tưởng Tun. Tình yêu cũng chưa đủ lớn để bảo vệ Tun và sẵn sàng vượt qua tất cả. Kỳ lạ chứ, ai nói gì cũng nghe, cũng tin, nhưng lại không đi tin người yêu mới ngược. Gặp khúc mắc cũng không hỏi người yêu giải thích lấy một câu, chỉ chăm chăm bảo vệ "ác nữ" Lee, hai bên đánh nhau cũng không hề bênh vực bạn gái. Ủa chứ con trai kiểu gì kỳ vậy? Chả trách dân tình cứ kêu là anh Nát quá anh Nat ơi... 

2. "Mặt dày" như Man

Công bằng mà nói thì Man có lắm tội hơn Nat nhiều, vì gộp cả 2 phần phim lại thì đúng là không thể yêu thương nổi anh chàng hai mặt, mà mặt nào cũng dày này. Man đúng kiểu điển hình của playboy, chán yêu cô này sẽ quay ngoắt sang cô kia,  nối lại tình xưa nhanh như tốc độ ánh sáng. Đúng là chỉ có những người nhẹ dạ cả tin như Tun mới dứt không nổi Man mà sống cho thoải mái. Ở Man hội tụ đủ yếu tố để bị ném đá tơi bời luôn. 

Muốn hạnh phúc thì hãy tránh xa kiểu con trai như Nat và Man ra!

Bạc như vôi

Yêu Katun 5 năm, và có lẽ cũng là ngần ấy thời gian biết Lee. Nhưng chỉ 1 đêm Tun say mà "qua đêm" với bạn thận người yêu mình luôn ngay trên cái giường vẫn từng ôm ấp nhau hạnh phúc, vui vẻ. Thế rồi đùng đùng yêu Lee mà xem bạn gái 5 năm chả ra cái gì nữa cả. Chia tay Tun không một giây luyến tiếc, cưới luôn Lee dù mới ôm ấp nhau có mấy mươi ngày...

Mà vẫn chưa xong, đến với Lee nhanh thì "đá" Lee cũng nhanh. Khi biết mình bị bẫy thì Man cũng ngay lập tức trở mặt, không còn một tẻo tẹo teo mặn mà nào nữa cả. Cái đẩy tay của Man khiến Lee sẩy thai đã đủ chứng minh Man vô tình như thế nào rồi đấy. Dăm ba hôm sau thì ối, lạ chưa kìa, Man lại quay về tán tỉnh Katun vì chỉ yêu mình Tun, tất cả là vì Lee lừa dối nên mới ra nông nỗi này? 

Muốn hạnh phúc thì hãy tránh xa kiểu con trai như Nat và Man ra!

Xem phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 The Fault, Dear Friend | trọn bộ

Từ khóa: loi o ban than, phan 2, tinh yeu khong co loi, hanh phuc

Bình Luận