Miu Lê kết đôi với chồng "Soái Ca" của Lê Thúy trong phim mới -
xem phim
Xem Miu Lê kết đôi với chồng

Miu Lê kết đôi với chồng "Soái Ca" của Lê Thúy trong phim mới

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Loading...

Thông tin Miu Lê kết đôi với chồng "Soái Ca" của Lê Thúy trong phim mới

Trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp”, Miu Lê sẽ đóng cặp với Đỗ An - chồng của người mẫu Lê Thúy.

bạn gái tôi là sếp

Bộ phim Bạn Gái Tôi Là Sếp vừa công bố teaser poster với sự xuất hiện ấn tượng của Miu Lê cùng bạn diễn điển trai Đỗ An. Teaser poster khiến người xem tò mò bởi Đỗ An chính là anh chồng "soái ca" của người mẫu Lê Thúy.

Đỗ An

Nổi bật nhất trên poster là hình ảnh Miu Lê trong nụ cười ranh mãnh, kéo cà vạt bạn trai đầy vẻ thách thức. Được nàng tặng vô số vết son tình yêu, chàng giơ tay "đầu hàng" nhưng nụ cười láu lỉnh trên gương mặt dường như ngầm báo hiệu vẫn còn nhiều trò bất ngờ.

miu lê

đỗ an và miu lê

miu lê 2016

Miu Lê từng rất thành công với Em Là Bà Nội Của Anh bởi lối diễn xuất tự nhiên. Trong lần tái xuất này, "bà nội" sẽ lột xác để vào vai một vị sếp nữ xinh đẹp, yêu say đắm nhưng lại cực kỳ cá tính và không chịu nhường người yêu một bước.

Phim bạn gái tôi là sếp 2016

Trong khi đó, bạn diễn của cô lại chân ướt chân ráo với diễn xuất. Trước đây, Đỗ An hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và thiết kế mỹ thuật cho phim ảnh. Với vẻ điển trai và phong cách tự nhiên, Đỗ An đã làm đạo diễn Hàm Trần hoàn toàn bị thuyết phục lối diễn duyên dáng, giàu cảm xúc.

phim miu lê

Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy "ngang trái" giữa chàng nhân viên ngân hàng "không phải dạng vừa đâu" với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các "thánh soi" từ văn phòng.

Miu Lê

Bạn Gái Tôi Là Sếp dự kiến khởi chiếu vào ngày 23/12/2016.

Từ khóa: Lê Thúy, Phim Bạn Gái Tôi Là Sếp, Phim Điện Ảnh Việt, bạn gái tôi là sếp, phim chiếu rạp, phim sắp chiếu, Đỗ An, Miu Lê

Bình Luận