Mây Họa Ánh Trăng tập 10: Thế tử ghen tuông, phạt bằng... nụ hôn -
xem phim
Xem Mây Họa Ánh Trăng tập 10: Thế tử ghen tuông, phạt bằng... nụ hôn -

Mây Họa Ánh Trăng tập 10: Thế tử ghen tuông, phạt bằng... nụ hôn

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Thông tin Mây Họa Ánh Trăng tập 10: Thế tử ghen tuông, phạt bằng... nụ hôn

Phim Mây Họa Ánh Trăng tập 10: Thế tử Lee Young liên tục ghen tuông vì thái giám Ra On, trừng phạt cô bằng một nụ hôn.

 tập 9 bộ phim "Mây Họa Ánh Trăng"  (Moonlight Drawn By Clouds), Ra On đã mở lòng tiếp nhận Thế tử Lee Young, xuất hiện với hình hài một cô gái kiều diễm trước mắt chàng trai này.

Đến tập 10, tình cảm của cặp đôi lại càng thắm thiết, mặn nồng hơn bao giờ hết. Chàng Thế tử ngốc lần đầu biết yêu liên tục dành cho người mình yêu những lời nói và hành động hết sức ngọt ngào.

Mây họa ánh trăng tập 10

Có lẽ vì quá si tình, chàng Thế tử Lee Young liên tục ghen tuông vì cô nàng Ra On. Khi thấy Ra On cười đùa cùng hai vị thái giám, anh chàng tỏ ra khó chịu và cấm cô không tự làm mình bị thương, thậm chí là cười với người khác. Cuối cùng, Lee Young trừng phạt tiểu thái giám bằng cách thức vô cùng... lãng mạn: dùng sách che mặt và thơm nhẹ lên má Ra On.Mây họa ánh trăng tập 10

Tuy nhiên, chưa vui vẻ được bao lâu thì mối quan hệ giữa Lee Young và Ra On lại bắt đầu gặp sóng gió. Vua cha vì muốn tăng thêm quyền lực cho Thế tử đã ban hôn cho chàng cùng con gái của phán quan Jo Man Hyung (Lee Dae Yeon thủ vai). Không ai khác, cô gái này chính là "tiểu thư lồng đèn" Jo Ha Yeon, từ lâu đã đem lòng ái mộ Lee Young. Mặc dù phản đối mạnh mẽ song Vua cha vẫn không thay đổi ý kiến.

Mây họa ánh trăng tập 10

Không dừng lại đó, diễn biến tập phim càng được đẩy cao lên khi thân phận thật của Ra On dần dần bị lộ. Thái giám Eunuch Han (diễn viên Jang Gwang), thái giám thân cận của nhà vua là người đã có mối nghi hoặc về thân thế của Ra On ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Đặc biệt, khi nghe Thế tử nói tên cô là Hong Ra On, thái giám Eunuch Han đã rất kinh ngạc. 

Liệu chuyện tình của Thế tử Lee Young và tiểu thái giám Ra On sẽ tiếp diễn như thế nào? Thân phận của Ra On liệu có bại lộ và cô có rơi vào nguy hiểm không? Tất cả sẽ được hé lộ dần trong tập 11 của "Mây Họa Ánh Trăng", phát sóng vào lúc 20h ngày 26/9 tại Hàn Quốc. 

 

Từ khóa: Moonlight Drawn By Clouds, Thế tử Lee Young, may hoa anh trang tap 10, tiểu thái giám Ra On, tập 10, tập 9, Mây họa ánh trăng

Bình Luận