Lộc Hàm công khai bạn gái khiến 4 fan nữ tự tử - Tin Tức
xem phim
Xem Lộc Hàm công khai bạn gái khiến 4 fan nữ tự tử - Tin Tức

Lộc Hàm công khai bạn gái khiến 4 fan nữ tự tử

Tin Tức

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Loading...

Thông tin Lộc Hàm công khai bạn gái khiến 4 fan nữ tự tử

Lộc Hàm công khai bạn gái khiến 4 fan nữ tự tử

Ngay sau khi thông tin Luhan thông báo anh đang hẹn hò, các fan hâm mộ của anh chàng nam diễn viên này đã có những phản ứng tiêu cực.

Mới đây, nam diễn viên Luhan (Lộc Hàm) tại Trung Quốc đã bất ngờ công khai thông tin đang hẹn hò với nữ diễn viên kém 7 tuổi - Quan Hiểu Đồng. Mặc dù lúc ban đầu, nhiều người còn nghĩ rằng đây là chiêu trò để quảng bá phim mới của hai người, thế nhưng sau đó, phía công ty quản lý đã lên tiếng khẳng định Luhan và Quan Hiểu Đồng thực sự đang trong quá trình hẹn hò với nhau. 

633f2eb334d427626be40e30c45a2871_23-1507539110109jpg.jpg

Luhan (trái) công bố thông tin đang hẹn hò với nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng (phải)

Điều bất ngờ hơn rằng ngay sau khi thông tin Luhan thông báo anh đang hẹn hò, các fan hâm mộ của anh chàng nam diễn viên này đã có những phản ứng tiêu cực. Nhiều người lên mạng xã hội Weibo nói xấu, mắng nhiếc Quan Hiểu Đồng không xứng với Luhan, một số người khác đặt tag Luhan bao giờ chia tay bạn gái, cá biệt thậm chí có fan nữ còn... tự sát.

Thật vậy, theo thông tin từ báo chí Trung Quốc thì hiện đã xác định được tới... 4 trường hợp fan hâm mộ nữ tự tử sau thông tin Luhan công bố bạn gái. Trong đó có 3 cô gái nhảy lầu, và hiện đang trong bệnh viện cấp cứ, 1 fan nữ còn lại thì cửa cổ tay rồi đăng ảnh lên trên mạng xã hội.

0093e7af4d623e748b92aaae5a5ec0c6_22-1507539110108jpg.jpg

Một fan nữ chia sẻ hình ảnh cứa cổ tay tự tử sau khi biết tin Luhan có bạn gái

Tại Trung Quốc, Luhan đang là nam diễn viên trẻ có lượng fan đông đảo. Anh vốn là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO, và hiện cũng đang là một trong những nam diễn viên có thù lao cao nhất tại Trung Quốc trong năm 2017 này.

Sau khi anh công bố thông tin có bạn gái, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã dậy sóng và vấn đề này trở thành tiêu điểm. Hiện tại, có rất nhiều clip và hình ảnh tiêu cực liên quan đến Luhan được đăng tải. Chỉ sau 2 tiếng kể từ khi thông tin Luhan có bạn gái được đăng tải, theo ước tính đã có khoảng 1,1 triệu người bình luận về việc này trên Weibo.

 

Từ khóa: , Lộc Hàm công khai bạn gái khiến 4 fan nữ tự tử

Bình Luận