Loạt Phim Hàn Hay Được Fan Mong Đợi Trong Tháng 7 - Phim Hàn hay
xem phim
Xem Loạt Phim Hàn Hay Được Fan Mong Đợi Trong Tháng 7 - Phim Hàn hay

Loạt Phim Hàn Hay Được Fan Mong Đợi Trong Tháng 7

Phim Hàn hay

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Loạt Phim Hàn Hay Được Fan Mong Đợi Trong Tháng 7

Tháng 7 này sứ sở Hoa Anh đào chiêu đãi khán giã loạt phim mới siêu chất ngay từ đầu tháng.

*** Kênh Phim Hàn

1. Cô Dâu Thủy Thần - The Bride of the Water God 2017 

Diễn viên: Shin Se Kyung, Nam Joo Hyuk, Im Joo Hwan, Krystal, Gong Myung…
Số tập: 16
Đài chiếu: tvN
Ngày lên sóng: 3 tháng 7Nội dung: Phim là câu chuyện giả tưởng về tình yêu của Thủy thần Ha Baek và cô gái loài người Yoon So Ah. Yoon So Ah dưới sức ép của gia đình phải trở thành tôi tớ cho Thủy thần Ha Baek, đồng thời cũng sẽ là cô dâu của vị thần này. Ha Baek vì đi tìm kiếm cô dâu của mình đã từ thế giới dưới nước bước vào thế giới con người, từ đây anh phải đối mặt với những câu chuyện dở khóc dở cười. Phim còn khai thác về thế giới của các vị thần song song với thế giới loài người hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả xem phim.

2. The King Loves - Bệ Hạ Cũng Biết Yêu

Diễn viên: Im Si Wan, Yoon Ah, Hong Jong Hyun…
Số tập: 20
Đài chiếu: MBC
Ngày lên sóng: 17 tháng 7Nội dung: Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Yi Ryung, xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba của giới hoàng tộc thời Goryeo với ba nhân vật chính là thế tử Wang Won đẹp trai, tài giỏi nhưng đầy mưu mô tham vọng, cô gái Han Eun San – con trái của gia đình giàu nhất kinh thành và chàng công tử Wang Rin ngay thẳng, lịch thiệp – người bạn thanh mai trúc mã đồng thời là vệ sĩ của thế tử Wang Won.

3. School 2017

Diễn viên: Kim Jung Hyun, Kim Se Jung, Jang Dong Yoon…
Số tập: 16
Đài chiếu: KBS
Ngày lên sóng: 17 tháng 7Nội dung: Phim là câu chuyện về những cô cậu học sinh cấp 3 với những trăn trở, suy nghĩ, hành động, tình bạn, tình yêu và hướng đi tương lai trong môi trường học đường. Phim hứa hẹn sẽ khắc họa chân thực nhất về lứa tuổi mới lớn hiện tại cùng những gương mặt mới lạ và trẻ trung. Với tiền đề là những phần trước trong series đều thành công và tạo ấn tượng, “School 2017” hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo làn sóng hâm mộ đông đảo khi lên sóng.

4. Reunited Worlds - Thế Giới Hợp Nhất

Diễn viên: Yeo Jin Goo, Lee Yeon Hee, Ahn Jae Hyun, Jung Chae Yeon…
Số tập: 40 (1 tập 30 phút, 1 ngày chiếu 2 tập)
Đài chiếu: SBS
Ngày lên sóng: 19 tháng 7Nội dung: Đây là bộ phim tình cảm lãng mạn có yếu tố giả tưởng. Phim là câu chuyện về hai người bạn sinh cùng năm và có thời thơ ấu cùng lớn lên với nhau nhưng cả hai lại có tốc độ phát triển hoàn toàn khác biệt để rồi sau này khi chàng trai mới 18 tuổi thì cô nàng đã bước sang tuổi 31. Câu chuyện tình yêu của cả hai sẽ có nhiều điểm kỳ lạ và thú vị hứa hẹn sẽ mang đến hương vị mới cho khán giả.

5. Falsify - Vạch Trần Sự Thật​​​​​​​

Diễn viên: Nam Goong Min, Uhm Ji Won, Yoo Joon Sang, Jeon Hye Bin…
Số tập: 16
Đài chiếu: SBS
Ngày lên sóng: 24 tháng 7


Nội dung: Đây là bộ phim tâm lý xã hội kể về cuộc chiến khốc liệt của các phóng viên, những người luôn phát hiện ra những bất thường của xã hội. Hai nhân vật chính trong phim, một người là công tố viên, một người là phóng viên, cả hai sẽ phải cùng nhau đấu tranh để đưa những sự thật bị đảo ngược quay trở lại đúng quỹ đạo và phơi bày ra trước xã hội.

6. Criminal Minds - Hành Vi Phạm Tội​​​​​​​

Diễn viên: Lee Jun Ki, Moon Chae Won, Son Hyun Joo, Lee Sun Bin…
Số tập: 20
Đài chiếu: tvN
Ngày lên sóng: Tháng 7Nội dung: Phim được làm lại từ siries phim truyền hình nổi tiếng cùng tên của Mỹ, kể câu chuyện về đội điều tra đặc biệt NCI luôn ra tay giải quyết những vụ án dựa trên phân tích tâm lý của bọn tội phạm. Với sự trở lại của nam thần Lee Jun Ki sau “Moon Lovers” và mỹ nữ Moon Chae Won sau hơn 1 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, “Criminal Minds” dù đã âm thầm khởi động dự án nhưng vẫn luôn nhận được sự mong đợi từng ngày của khán giả.

 

Từ khóa: Loạt Phim Hàn Hay Được Fan Mong Đợi Trong Tháng 7

Bình Luận