Linh Miu trần tình về sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ -
xem phim
Xem Linh Miu trần tình về sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ -

Linh Miu trần tình về sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Linh Miu trần tình về sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ

Vì ăn mặc hớ hênh, lại nhảy quá sung, Linh Miu đã bị hở vòng một.

Linh Miu trần tình về sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ

               Hình ảnh Linh Miu lộ vòng một trong khi nhảy gây xôn xao dân mạng

Sau khi chia tay Hữu Công, Linh Miu khiến dân mạng Việt năm lần bảy lượt “sốc đến tận óc” bởi những bộ ảnh và cảnh quay nóng bỏng, táo bạo.

Tối ngày 12/10, một lần nữa, cái tên Linh Miu lại ngập tràn khắp các trang mạng xã hội khi vướng sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ ở Hạ Long.

Trong clip được dân mạng truyền tay nhau, Linh Miu diện bộ đồ màu đen gợi cảm, phần ngực được cắt cúp táo bạo. Vì nhảy quá sung nên phần áo ngực hờ hững bất ngờ tụt xuống, để lộ nguyên vòng một của hot girl Hà thành.

Điều đáng nói là, Linh Miu vẫn vô tư biểu diễn gần 2 phút với bộ dạng hớ hênh như vậy. Cho đến khi gần kết thúc bài hát, cô mới quay lưng về phía sân khấu, chỉnh lại trang phục

Linh Miu trần tình về sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ hình 1

                        Diện bộ váy cắt cúp táo bạo, Linh Miu rơi vào cảnh "váy phản chủ"

Sự cố “lộ hàng” của “hot girl cảnh nóng” gây xôn xao dân mạng. Một số người cho rằng, do mặc đồ hớ hênh lại nhảy quá nhiệt tình nên Linh Miu mới rơi vào cảnh “váy áo phản chủ”.

Nhưng hầu hết dân mạng lại suy đoán, hot girl 23 tuổi đang cố tình “gây sóng”, khoe thân để quảng bá cho phim ngắn 18+ sắp ra mắt.

Liên hệ với Linh Miu, cô cho hay, clip này được quay khi cô biểu diễn tại hội chợ Hạ Long (Quảng Ninh) vào tối ngày 12/10.

Hot girl Hà thành khẳng định, đây hoàn toàn là sự cố chứ không phải chiêu trò PR như một số người đồn thổi. Tối ngày 12/10, được mời biểu diễn tại hội chợ ngoài trời, Linh Miu đã chủ động chọn bộ trang phục an toàn, không cắt xẻ quá nhiều để trách bị rách hoặc hở trong lúc nhảy. Nhưng cô không ngờ phần áo cúp ngực hơi rộng so với vòng một nên đã bị tụt xuống, dẫn đến sự cố “lộ hàng”.

Linh Miu giải thích thêm, sân khấu rộng, nhạc lại to nên cô không nghe thấy tiếng nhắc nhở của mọi người từ phía cánh gà. Về phần mình, vì quá tập trung vào việc hát và nhảy nên cô không cảm nhận được vòng một của mình bị lộ. Cho đến khi thực hiện động tác vuốt tay từ chân lên đầu, cô mới “chột dạ” biết mình lộ vòng một.

Thật tình, lúc mặc bộ này tôi đã hơi lo lắng vì phần ngực bị rộng, cảm giác rất dễ tuột. Nhưng tôi nghĩ, chỉ cần để ý một chút là kiểm soát được, nào ngờ đến lúc nhảy lại quên mất. Mọi người thấy đấy, lúc phát hiện ra, tôi vội vàng chỉnh lại váy áo, nếu cố tình PR thì cần gì phải thế. Sự cố này khiến tôi quá mệt mỏi rồi”, Linh Miu nói.

Linh Miu trần tình về sự cố lộ vòng một khi hát hội chợ hình 2

                                   Linh Miu tham gia hội chợ Hạ Long vào tối ngày 12/10

Hot girl Hà thành chia sẻ, trong hội chợ, cô biểu diễn bốn ca khúc và bị “hớ hênh” ở ngay ca khúc đầu tiên. Việc này khiến cô khá mất tinh thần và trong những phần trình diễn sau đó luôn phải chú ý đến trang phục.

“Đôi lúc tôi thấy mình như đứa trẻ con, bất cẩn và không chịu quan sát, rồi khi gặp phải “tai bay vạ gió” lại nghe mọi người chỉ trích, gán cho những cái tội sai sự thật. Không ngờ, có một ngày tôi lại gặp phải scandal “lộ hàng” thế này. Xem như đó là bài học xương máu, để lần sau cẩn thận hơn”, Linh Miu chia sẻ.

Từ khóa: bao doi song, bao gia dinh, bao phu nu, bao tuoi tre, doi song, gia dinh, gioi tre, hanh phuc gia dinh, ho henh, lo hang, phu nu, tran tinh, tuoi tre, Linh Miu

Bình Luận