Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 2 - VTV3 HD
xem phim
Xem Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 2 - VTV3 HD

Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 2

VTV3 HD

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 2

NỘI DUNG PHIM: LẶNG YÊN DƯỚI VỰC SÂU - TẬP 2 - 3 VTV3 HD

Giới thiệu Phim: Dựa trên câu chuyện tình yêu lãng mạn, bay bổng của đôi trai tài gái sắc người Mông, cùng với những hủ tục lạc hậu bị lợi dụng, phim được xây dựng trên bối cảnh cao nguyên đá Mèo Vạc và Đồng Văn hùng vĩ với những dãy núi đá tai mèo nhọn hoắt, sương khói bảng lảng, những ngôi nhà ẩn sau bờ rào đá, những tà váy xòe rực rỡ của các cô gái Mông, và đặc biệt là những cánh đồng hoa tam giác mạch hồng rực trải khắp các triền núi…

Lặng yên dưới vực sâu vtv3

Vừ (Nguyễn Đình Tú đóng) - chàng trai người Mông tài giỏi, khỏe mạnh, đẹp trai, tốt bụng, biết múa khèn, bắn cung, cưỡi ngựa giỏi, đem lòng yêu Súa (Phương Oanh đóng). Hai người đã thề nguyện sẽ sống bên nhau trọn đời. Khi Súa bị Phống cướp về làm vợ, Vừ vô cùng đau khổ, anh tìm mọi cách lôi kéo Súa trở lại với mình.

 


Súa - cô gái Mông xinh đẹp, mạnh mẽ, mang tính cách truyền thống, nhưng luôn vùng vẫy vượt thoát khỏi lễ giáo. Súa yêu Vừ, một tình yêu đẹp như cổ tích. Sau khi bị Phống cướp về làm vợ, Súa đau buồn định tự tử nhưng không thành. Trong con người cô luôn trỗi dậy khát vọng tự giải phóng mình.

 

 

Vai Phống (do Doãn Quốc Đam đảm nhiệm) là con nhà giàu, lười nhác, ham chơi, bất tài. Phống cũng đem lòng yêu Súa nhưng không được đáp lại. Phống đã dùng mọi thủ đoạn để cướp được Súa nhưng không bao giờ chiếm được tình yêu của cô. 

Xem Phim : LẶNG YÊN DƯỚI VỰC SÂU TRỌN BỘVTV3 LÚC 14H20LANG YEN DUOI VUC SAUVTVPHIM LẶNG YÊN DƯỚI VỰC SÂU

Từ khóa: , Phim cuối tuần 2017, Rubig 8, lặng yên dưới vực sâu vtv3, lang yen duoi vuc sau

Bình Luận