Lã Thanh Huyền bị Mạnh Trường cưỡng hôn trước mặt Hồng Đăng -
xem phim
Xem Lã Thanh Huyền bị Mạnh Trường cưỡng hôn trước mặt Hồng Đăng -

Lã Thanh Huyền bị Mạnh Trường cưỡng hôn trước mặt Hồng Đăng

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Lã Thanh Huyền bị Mạnh Trường cưỡng hôn trước mặt Hồng Đăng

Trong Zippo, Mù tạt và em tập 27, Lam (Lã Thanh Huyền) đã bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn sau khi kiên quyết từ chối tình cảm của anh một lần nữa.

Mù tạt và em tập 27

Có lẽ, tập 27 Zippo, Mù tạt và em lên sóng hôm qua chính là tập phim mang lại cảm giác buồn nhất cho những ai yêu mến chàng “soái ca” Mạnh Trường. Dù kiên quyết theo đuổi Lam (Lã Thanh Huyền) bất chấp sự phản đối của mẹ, nhưng cuối cùng, Sơn (Mạnh Trường) vẫn phải chấp nhận để cô ra đi. Giữa lúc cảm xúc không thể kìm nén, Sơn bất ngờ ôm chặt lấy Lam và hôn bạn gái cũ, bất chấp sự giãy dụa của cô.

 tập 27 Zippo, Mù tạt và em

Trước đó, dù đã chia tay song Sơn vẫn cố gắng dùng tình yêu chân thành của mình để cứu vãn quan hệ giữa họ. Anh tuyên bố, chỉ cần mình anh yêu Lam, còn lại hãy chờ thời gian trả lời. Về phía Lam, cô cũng hết sức áy náy vì dù cố gắng mấy vẫn không thể yêu một người đàn ông tốt đẹp như Sơn. Trong tâm trạng rối bời như vậy, cô đành nhận lời đi cùng Sơn tới tham gia buổi họp lớp hồi đại học mà không biết rằng, điều kiện để tham gia tiệc là người được mời phải đưa bạn trai/gái chính thức đi cùng. Đáng nói nhất là bữa tiệc này còn có cả Mai (Thanh Vân Hugo), Huy (Hồng Đăng) cũng như cặp oan gia Duy (Trọng Nhân) và Hoài xù (Minh Hương).

 tập 27 Zippo, Mù tạt và em

Toàn bộ thời gian ở buổi tiệc, Lam lặng lẽ trốn lên sân thượng, thấy vậy Huy cũng đi theo. Anh khuyên cô nếu đã đồng ý tới đây thì có nghĩa là đã quyết đi cùng Sơn, vậy đừng lo về mẹ cậu ấy bởi bà sẽ không phải là thử thách thực sự. Tai hại thay, cuộc trò chuyện lướt qua này giữa hai người lại lọt vào mắt Sơn khi anh đang đi tìm Lam, khiến cho sự nghi ngờ trong anh trỗi dậy.

 tập 27 Zippo, Mù tạt và em

 tập 27 Zippo, Mù tạt và em

Lúc đưa Lam về nhà, Sơn đã hỏi thẳng rằng, có phải cô từ chối anh là vì Huy? Nhưng Lam đã khẳng định rằng, chuyện giữa họ không thành chưa bao giờ vì một kẻ thứ ba nào khác. Lam cũng nghẹn ngào xin lỗi Sơn vì đã không thể ép lòng mình mà yêu anh. Bất lực, đau đớn và cả phẫn nộ; Sơn đột ngột cưỡng hôn Lam trong sự kinh ngạc và phản kháng của cô. Đứng từ xa chứng kiến cảnh hai người hôn nhau, Huy cũng bần thần ngẩn ngơ theo.

 tập 27 Zippo, Mù tạt và em

Chưa kịp xử lý những dây dưa với Sơn, ngay hôm sau Lam lại đụng độ mẹ chồng hụt khi xảy ra tranh chấp với Mai. Thấy cảnh Lam vui vẻ đi bên Quân (Việt Anh), Mai tiến tới mắng cô là hạng đàn bà một lúc “bắt cá ba tay”, một mặt thì quấn quýt với tình mới còn sau lưng lại vấn vương tình cũ. Đứng ở ngay cạnh, mẹ Sơn cũng mắng Lam là mặt dày trơ tráo trước sự phản biện yếu ớt của cô. Giữa lúc không khí căng thẳng, Huy đã bất ngờ xuất hiện và thành công giải cứu mỹ nhân, trong ánh mắt ngỡ ngàng của những người còn lại.

 tập 27 Zippo, Mù tạt và em

 tập 27 Zippo, Mù tạt và em

                     Huy cứu nguy tình cảnh khó xử của Lam - Zippo, mù tạt và em tập 27

 

Từ khóa: Zippo, Zippo Mù Tạt Và Em, Zippo Mù Tạt Và Em Tập 27, Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Mù Tạt Và Em, Mạnh Trường, Thanh Vân Hugo

Bình Luận