Kỷ luật Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế say rượu, xúc phạm dân - 2016
xem phim
Xem Kỷ luật Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế say rượu, xúc phạm dân - 2016

Kỷ luật Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế say rượu, xúc phạm dân

2016

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Kỷ luật Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế say rượu, xúc phạm dân

Kỷ luật Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế say rượu, xúc phạm dân

Hình thức kỷ luật đối với vị cán bộ của Bộ Y tế say rượu, xúc phạm người dân trong giờ làm là khiển trách trước toàn cán bộ công nhân viên.

Kỷ luật Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế say rượu, xúc phạm dân - 1

Người đàn ông được cho là cán bộ Bộ Y tế bị "tố" xúc phạm người dân

Liên quan đến thông tin “tố” một người được cho là cán bộ của Bộ Y tế va chạm giao thông, xúc phạm người dân, trao đổi với PV sáng 2/6, ông Nguyễn Xuân Trường, Chánh văn phòng Bộ Y tế xác nhận người đàn ông trong ảnh bị “tố” trên mạng chính là Phó Chánh văn phòng của Bộ.

“Trong 3 người bị “tố” có 1 người là Phó Chánh Văn Phòng Bộ Y tế, phụ trách mảng công nghệ thông tin, 2 người còn lại không phải”, ông Trường nói.

Ông Trường cho biết, ông và lãnh đạo Bộ Y tế đã nhận được thông tin cách đây 2 ngày. Ngay sau đó, Văn phòng đã yêu cầu cán bộ này báo cáo và viết bản tường trình. Lập tức, sáng 1/6, Bộ Y tế đã lập hội đồng kỷ luật xem xét hình thức kỷ luật vị cán bộ này.

Theo đó, hình thức kỷ luật là khiển trách trước toàn bộ cán bộ công nhân viên Bộ Y tế.

Cũng theo ông Trường, trong khi Bộ Y tế ra lệnh cấm uống rượu bia trong giờ làm việc thì Phó Chánh văn phòng Bộ lại vi phạm kỷ luật. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của ngành y tế.

“Mọi sự vi phạm đều bị coi là vi phạm về phẩm chất, về kỷ luật lao động và sẽ bị xử lý để tạo tính răn đe cho nhân viên về sau”, ông Trường cho hay.

Lãnh đạo Bộ Y tế cũng thông tin, đến nay, vị cán bộ say rượu, xúc phạm người dân đã đến tận nhà xin lỗi người va chạm giao thông và hứa xin lỗi các chiến sĩ công an. Cũng theo thông tin từ vị lãnh đạo Văn phòng Bộ Y tế, Phó Chánh văn phòng không phải là người trực tiếp cầm lái mà là bạn người này.

Sự việc diễn ra vào chiều 31/5 trước cổng trụ sở Bộ Y tế (đường Giảng Võ, phường Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội).

Tài khoản facebook có tên B.N.T chia sẻ: “15h chiều 31/5, tại cổng Bộ Y tế, 138B Giảng Võ, 3 anh tự xưng là nhân viên Bộ Y tế gây tai nạn đâm vào xe của mình nói luyên thuyên vài câu, mồm nồng nặc mùi rượu… sau đó bỏ chạy vào Bộ. Anh lái xe thì lái xe bỏ đi luôn, may mình chặn đầu kịp, sau đấy vứt giữa đường rồi bỏ chạy”.

“30 phút sau anh áo kẻ trong nhóm 3 người quay ra nhảy lên xe định chạy tiếp thì mình ra nói chuyện và thái độ kênh kiệu, chỉ trỏ vào mặt… mình và chị mình đứng chặn đầu xe thì anh này định phóng xe chẹt vào… Rất may lúc đó cán bộ công an phường ra ngăn chặn chứ nếu không không biết chuyện gì sẽ xảy ra…”.

Những chia sẻ trên facebook này tiếp tục “tố” vị được cho là nhân viên Bộ Y tế có lời lẽ xúc phạm các chiến sĩ công an rồi cho xe chạy vào Bộ.

Những chia sẻ của facebook này ngay sau đó nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Từ khóa: tin hot, tin tức hôm nay, tin tức mới nhất, xúc phạm dân, Kỷ luật Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế say rượu

Bình Luận