KIM SO HYUN THÚ NHẬN ĐÃ THỰC SỰ “ĐỔ” TRƯỚC YOO SEUNG HO - Ruler: Master of the Mask 2017
xem phim
Xem KIM SO HYUN THÚ NHẬN ĐÃ THỰC SỰ “ĐỔ” TRƯỚC YOO SEUNG HO - Ruler: Master of the Mask 2017

KIM SO HYUN THÚ NHẬN ĐÃ THỰC SỰ “ĐỔ” TRƯỚC YOO SEUNG HO

Ruler: Master of the Mask 2017

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin KIM SO HYUN THÚ NHẬN ĐÃ THỰC SỰ “ĐỔ” TRƯỚC YOO SEUNG HO

Trong bài phỏng vấn gần đây nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun đã hết lời khen ngợi Yoo Seung Ho – bạn diễn của cô trong “Ruler: Master of the Mask” ( Mặt nạ quân chủ)

Khi nhắc tới Yoo Seung Ho, Kim So Hyun không ngớt lời khen ngợi: “Vì chúng em đã từng hợp tác với nhau khi còn là diễn viên nhí nên cả hai có rất nhiều suy nghĩ và trăn trở giống nhau. Chính vì điều đó đã giúp chúng em có rất nhiều cuộc trò chuyện rất ý nghĩa với nhau. Thực sự là có một người như anh Yoo Seung Ho bên cạnh giống như có một nguồn sức mạnh vô cùng lớn dành cho em vậy. Anh ấy là một diễn viên giỏi và nắm bắt cảm xúc phim rất tốt nên em đã được anh ấy giúp đỡ rất nhiều trong quá trình quay phim”.

Khi cả hai còn nhỏ và sau khi trưởng thành vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn và gặt hái được rất nhiều thành công. Lần đóng cặp này là đánh dấu lần đầu tiên Kim So Hyun đóng nữ chính trong một drama cổ trang và Yoo Seung Ho được đánh giá là đẹp đôi với Kim So Hyun nhất trong số các bạn diễn nam đóng cặp với cô kể từ sau khi cô bước chân vào hàng nữ chính phim truyền hình.

 

Đặc biệt, Kim So Hyun còn rất trẻ, năm nay cô mới 18 tuổi, chưa từng có kinh nghiệm yêu đương và cũng rất hiếm khi quay cảnh tình cảm nam nữ. Lần này, nhân vật của Kim So Hyun và Yoo Seung Ho trong phim có tình cảm với nhau và cả hai đã phải quay cảnh tình cảm không ít. Kim So Hyun đã tiết lộ rằng anh bạn diễn tài năng đã giúp cô rất nhiều khi quay cảnh hôn: “Trước khi quay cảnh hôn mà cứ nghĩ là sẽ ngại lắm thì đến lúc quay thật là ngại vô cùng luôn, chính vì vậy em đã phải cố hết sức để điều khiển cảm xúc của bản thân. Hơn nữa, anh Yoo Seung Ho đã igúp tạo một không khí quay phim thoải mái nhất có thể để em có thể quay cảnh này thuận lợi”.

Trước đây, trong một chương trình phỏng vấn, Kim So Hyun từng tiết lộ hình mẫu lý tưởng của cô chính là Yoo Seung Ho. Sau khi phim kết thúc, khi được hỏi liệu trong lúc quay phim cô có bị Yoo Seung Ho làm cho rung động không? Kim So Hyun đã trả lời lại rất hài hước: “Chẳng phải hầu hết phái nữ đều bị anh ấy quyến rũ sao?”.

Sau đó, nữ diễn viên trẻ cũng chia sẻ thật lòng rằng bản thân cũng đã thực sự “đổ” trước bạn diễn đẹp trai và chu đáo của mình: “Trong lúc quay phim, có rất nhiều khoảnh khắc anh ấy thực sự vô cùng tuyệt vời, chính vì vậy em chắc chắn đã từng “đổ” trước anh ấy rồi. Tuy nhiên, vì chúng em đều là diễn viên nên chúng em chỉ giữ quan hệ bạn bè thoải mái, thân thiết với nhau thôi”.

Từ khóa: Ruler: Master of the Mask 2017, KIM SO HYUN THÚ NHẬN ĐÃ THỰC SỰ “ĐỔ” TRƯỚC YOO SEUNG HO

Bình Luận