Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Tin Tức Hàn
xem phim
Xem Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Tin Tức Hàn

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy?

Tin Tức Hàn

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy?

Có khá nhiều điểm đáng trông đợi ở "While You Were Sleeping" của Lee Jong Suk và Suzy, bên cạnh những điều khiến không ít khán giả lo lắng. Nhận được nhiều mong đợi tập đầu tiên lên sóng ngày 27/9.

Vậy là sau nhiều tháng chờ đợi, dự án truyền hình While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên trên đài SBS vào tối nay (27/9). Mặc dù được rất đông fan hâm mộ hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm ăn khách, bộ phim của Lee Jong Suk  Suzy cũng không thoát khỏi việc bị dự đoán là sẽ không xuất sắc như kì vọng hay những gì được quảng bá. Trước giờ G, hãy cùng điểm qua những điều đáng trông đợi cũng như đáng dè chừng của While You Were Sleeping.

Bộ phim quy tụ hai sao trẻ được yêu thích

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 1.

Trước khi một bộ phim Hàn chính thức lên sóng, có lẽ điều mà khán giả Việt quan tâm nhiều hơn cả nội dung phim chính là dàn cast: các diễn viên có hot hay không, có... trẻ đẹp hay không. Với While You Were Sleeping, đây chính là một lợi thế lớn cho phim khi hai ngôi sao chính lại là Lee Jong Suk và Suzy, những gương mặt vừa hot lại vừa trẻ đẹp.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 2.

Lee Jong Suk được đánh giá là diễn viên có mắt nhìn kịch bản. Chính xác hơn, đây là người biết lựa chọn những tác phẩm dễ được lòng khán giả màn ảnh nhỏ. Ngoài Doctor Stranger bị chê bai về mặt nội dung, các drama mà anh đóng chính đều gặt hái được nhiều thành công ở trong và ngoài Hàn Quốc. Trong khi đó, "tình đầu quốc dân" Suzy dù chỉ đá chéo sân diễn xuất nhưng lại luôn là cái tên gây nhiều tò mò mỗi lần trở lại.

Drama siêu nhiên tiếp theo của biên kịch "makjang"

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 3.

Lee Jong Suk trong "I Hear Your Voice"

While You Were Sleeping là bộ phim thứ ba mà Lee Jong Suk hợp tác với biên kịch Park Hye Ryun sau I Hear Your Voice và Pinocchio. Với Suzy, đây là lần thứ hai cô bắt tay cùng nữ biên kịch nổi tiếng kể từ Dream High năm 2011. Ở họp báo ra mắt phim, cả hai diễn viên đều tiết lộ lí do khiến họ lựa chọn tác phẩm này chính là vì biên kịch.

Nếu như I Hear Your Voice kể về chàng trai có thể nghe được tiếng lòng khi nhìn vào mắt người khác, Pinocchio kể về cô gái bị nấc cụt mỗi khi nói dối thì nữ chính của While You Were Sleeping lại có khả năng nhìn thấy trước tương lai thông qua những giấc mơ.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 4.

Suzy trong "Dream High"

Với những người hâm mộ thể loại phim siêu nhiên Hàn Quốc, đây sẽ là tác phẩm khó có thể bỏ qua. Tuy nhiên, biên kịch Park Hye Ryun dù có không ít fan nhưng với những khán giả "khôn ngoan" hơn, họ lại cảm thấy các phim của bà được làm quá makjang với những tình tiết cường điệu phi lí (không tính các chi tiết siêu nhiên). Liệu nữ biên kịch họ Park sẽ thể hiện điều gì mới mẻ trong bộ phim mới nhất của mình?

Phim tiền sản xuất: Không ít rủi ro

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 5.

Ngoài một số phim tiền sản xuất có được thành công vang dội như Hậu Duệ Mặt Trời hay Woman of Dignity, có rất nhiều phim truyền hình được hoàn tất ghi hình trước khi chiếu và đều không xuất sắc như kì vọng, như Uncontrollably FondSaimdang, Light's DiaryTomorrow with YouMy Sassy Girl,...

Vì vậy, While You Were Sleeping dù được SBS đầu tư mạnh mẽ nhưng chưa chắc đã tránh khỏi những rủi ro đến từ việc quay trước 100%, như không thể điều chỉnh kịch bản để chiều lòng khán giả hay diễn viên không thể cải thiện diễn xuất vì không có được góp ý từ người xem sau mỗi tập phim như cách quay cuốn chiếu truyền thống.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 6.

Diễn xuất của Suzy

Biểu cảm kinh điển của Suzy trong "Uncontrollably Fond"

Nếu như diễn xuất của Lee Jong Suk dù gây không ít tranh cãi nhưng vẫn đủ giúp anh nhận giải Daesang, thì diễn xuất của Suzy lại thường xuyên phải chịu sự chỉ trích của khán giả dù cô đã đóng phim được nhiều năm. Biểu cảm gương mặt nghèo nàn của nữ diễn viên khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. Thậm chí, có nhiều khán giả của Uncontrollably Fond chia sẻ rằng họ đã phải bỏ ngang bộ phim chỉ vì Suzy.

Liệu Suzy có lần nữa trở thành "hố đen" của cả tác phẩm? Với những gì đã thể hiện trong các clip nhá hàng cho While You Were Sleeping, có thể tin rằng cô ấy đã tiến bộ hay không?

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 8.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 9.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 10.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 11.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 12.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 13.

Hứa hẹn là thế, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy? - Ảnh 14.

While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên làm mọi cách để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực. Phim được phát sóng vào khung giờ tối thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài SBS.

Xem phim: PHIM WHILE YOU WERE SLEEPING - KHI NÀNG SAY GIẤC ( 2017)

Nguồn: kenh14

Từ khóa: PHIM WHILE YOU WERE SLEEPING, khi nang say giac, phim của Lee Jong Suk vẫn có thể flop vì... Suzy?, Hứa hẹn là thế

Bình Luận