Hình ảnh trích từ bộ phim "Real" của nữ thần tượng Sulli đang lan truyền khắp Internet với tốc độ chóng mặt. - Phim Hàn hay
xem phim
Xem Hình ảnh trích từ bộ phim

Hình ảnh trích từ bộ phim "Real" của nữ thần tượng Sulli đang lan truyền khắp Internet với tốc độ chóng mặt.

Phim Hàn hay

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Hình ảnh trích từ bộ phim "Real" của nữ thần tượng Sulli đang lan truyền khắp Internet với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh trích từ bộ phim "Real" của nữ thần tượng Sulli đang lan truyền khắp Internet với tốc độ chóng mặt.

Bộ phim điện ảnh Real có sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng Kim Soo và Suli đang là tâm điểm chú ý của công chúng Hàn thời gian gần đây.

Tác phẩm không chỉ đánh dấu sự trở lại của tài tử Mặt Trăng Ôm Mặt Trời sau khoảng thời gian dài vắng bóng, mà cảnh nóng được tiết lộ không che của Sulli trong phim cũng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Cảnh nóng đang bị phát tán rộng rãi của Sulli.

Bộ phim đã chính thức công chiếu vào ngày 27/6 tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc. Rất nhanh chóng, cảnh nóng khiến dư luận quan tâm của Sulli bằng cách nào đó đã bị tuồn ra ngoài, và hiện đang gây bão khắp các diễn đàn trực tuyến tại Hàn.

"Real" có sự góp mặt của Sulli và Kim Soo Hyun.

Nhà phát hành CJ E&M cho biết hiện họ đã xóa mọi hình ảnh bị rò rỉ, nhưng phiên bản không chính thống này vẫn tiếp tục lan truyền rộng rãi. Tuy chưa có bất cứ hành động về pháp lý nào, thế nhưng CJ E&M sẽ vẫn theo dõi vụ việc và tìm kiếm nguồn phát tán đầu tiên để xử lý.

Bên cạnh đó, vẫn có khá nhiều ý kiến cho rằng đây thực ra chỉ là 1 chiêu trò của chính nhà sản xuất để lôi kéo khán giả tới rạp phim. Nguyên nhân cũng bởi vì Real hiện đang nhận được vô số lời chê tới tấp về chất lượng.

real 1

Real 2

 

Từ khóa: Hình ảnh trích từ bộ phim "Real" của nữ thần tượng Sulli đang lan truyền khắp Internet với tốc độ chóng mặt.

Bình Luận