Hẹn Ước Tình Yêu Tập 3 - TodayTV Lồng Tiếng
xem phim
Xem Hẹn Ước Tình Yêu Tập 3 - TodayTV Lồng Tiếng

Hẹn Ước Tình Yêu Tập 3

TodayTV Lồng Tiếng

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn : 2017

Loading...

Thông tin Hẹn Ước Tình Yêu Tập 3

Bộ phim Hẹn Ước Tình Yêu được phát sóng lúc 17h hàng ngày trên kênh TodayTV bắt đầu từ 28-03-2017 Dự kiến kết thúc 05-07-2017.

Xem Phim: HẸN ƯỚC TÌNH YÊu TẬP 3HẸN ƯỚC TÌNH YÊU LÚC 17HTODAYTVTODAYTV LÚC 17HTODAYTV HEN UOC TINH YEU

bộ phim Hen Uoc Tinh Yeu đầy kịch tính và hấp dẫn người xem, nhưng trong tình yêu ai cũng mơ mộng và trong chờ vào tương lai tươi sáng của mình và cuộc sống hạnh phúc, như bộ phim kể về cuộc tình đầy mơ mộng và viễn vong của Eduardo và Amor. Gia đình cấm đoán và ngăn cản, cũng bởi tình thế gia đình đang làm ăn thất bại, nên mẹ của Eduado muốn anh lấy con gái của thống đốc để có thể xóa những khoản nợ của công ty gia đình anh. Eduado biết được tình cảnh đó nên cả hai đã đấu tranh để đến với nhau nhưng mẹ của anh đã gài bẫy làm cho anh thấy người yêu mình đã phản bội mình, chính vì thế anh đã giết chết gia đình người yêu của mình.

Mọi chuyện tưởng dường lại ở đây, nhưng 20 năm sau họ lại gặp lại được nhau và Amor quyết định trả thù người đã mang đến bất hạnh cho gia đình cô, biện pháp trước mắt là cô dùng con gái của mình phá hoại gia đình tình cũ. Nhưng cô biết được sự trả thù này lại mang đến một bi kịch tình yêu giữa con gái của cô và con trai của kẻ thù. Liệu hai đứa trẻ này có thể mở được nút thắt hay không? Mời các bạn và khán giả hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Hẹn ước tình yêu

 

Từ khóa: , TodayTV Long tieng, hen uoc tinh yeu tap 3, Phim Hẹn Ước Tình Yêu Tập 3

Bình Luận