Hãy Nắm Tay Anh - VTV2 Trọn Bộ Thuyết Minh
xem phim
Xem Hãy Nắm Tay Anh - VTV2 Trọn Bộ Thuyết Minh

Hãy Nắm Tay Anh

VTV2 Trọn Bộ Thuyết Minh

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Thông tin Hãy Nắm Tay Anh

Hãy Nắm Tay Anh VTV2 Tập 1-2-11-13-14-25-36-47-100-130/130 Hay Nam Tay Anh xoay quanh cuộc đời éo le của một người con gái bị vu oan và mất đi mọi thứ. Với nội dung gay cấn, bộ phim đưa khán giả đồng hành cùng số phận của nhân vật với những trăn trở trong quyết định trả thù hay tha thứ. Han Yeon Soo (Park Shi Eun) là một cô gái xinh đẹp với nụ cười thường trực trên môi nhưng lại tinh nghịch như con trai, Yeon Soo sống khoáng đạt, nhân hậu, luôn quan tâm chăm sóc người khác. Mỗi khi làm việc gì, cô đều hết sức chú tâm và chưa bao giờ biết đến thất bại. Yeon Soo chiến đấu đến cùng để minh oan cho bản thân sau khi bị vu cáo tội sát hại mẹ ruột.

Oh Shin Hee (Bae Geu Rin) một phụ nữ vô cùng thông minh, quyến rũ nhưng cũng đầy tham vọng. Sau khi biết Jung Hyun, người cô thầm yêu trộm nhớ lại đang hẹn hò với Yeon Soo, cô đã dựng nên một vở kịch thâm độc để loại bỏ đối thủ cho dù đó chính là người bạn thân của mình.  Min Jung  Hyun (Jin Tae Hyun) là một chàng trai đẹp và lịch lãm, anh là người tình trong mộng của biết bao cô gái. Sau khi Yeon Seo bị kết tội giết hại mẹ ruột và phải ngồi tù, Jung Hyun liền bỏ rơi cô để kết hôn với Shin Hee. Jung Hyun đang cạnh tranh quyết liệt với người anh họ Joo Won để giành quyền thừa kế công ty thời trang của cha mình.

hay nam tay anh

Với nội dung hấp dẫn, ly kỳ, Hãy nắm tay anh sẽ là một món ăn ngon để gia đình quây quần với nhau, cùng xem, cùng bình luận, và cùng sống trong những khoảnh khắc đáng nhớ của lòng thù hận, tình bạn, tình yêu đan xen liên tục. 

Xem: PHIM HÃY NẮM TAY ANH - VTV2 (TRỌN BỘ)

Từ khóa: , hãy nắm tay anh vtv2, hay nam tay anh

Bình Luận