Hạnh Phúc Bên Nhau - VTV3 Thuyết Minh
xem phim
Xem Hạnh Phúc Bên Nhau - VTV3 Thuyết Minh

Hạnh Phúc Bên Nhau

VTV3 Thuyết Minh

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2018

Thông tin Hạnh Phúc Bên Nhau

Xem Phim Hạnh Phúc Bên Nhau VTV3  xem Hanh Phuc Ben Nhau  vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 Tập 2 - 3 Thuyết Minh ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Hạnh phúc bên nhau VTV3.

Trong một lần đụng ngã với Soo Ha trong bệnh viện, Tae Poong cảm thấy bị tiếng sét ái tình với Soo Ha và anh quyết định sẽ theo đuổi cô. Nhưng rồi anh phát hiện ra Soo Ha là người yêu của Ji Suk, cậu em trai mà anh đã thất lạc rất nhìu năm. Tae Poong rất đau khổ nhưng anh quyết định không theo đuổi Soo Ha nữa. Tae Poong tìm đến nhà Ji Suk để nhận lại gia đình, nhưng anh gặp sự lạnh nhạt, khinh ghét của Chan Joo và Ji Suk. Vì họ cho rằng cái chết của người mẹ là do cha Tae Poong gây ra. Gia đình Ji Suk gặp khó khăn về tài chính, căn nhà của họ có thể bị tịch thu.

Hạnh Phúc Bên Nhau 2018


Chae Rim, nữ cảnh sát làm việc chung với Ji Suk, là một tiểu thư rất giàu và cha cô là người rất có thế lực trong nghành cảnh sát. Chae Rim thầm yêu Ji Suk. Cô đề nghị giúp đỡ anh, với điều kiện anh giả làm bạn trai của cô. Bất đắc dĩ để cứu gia đình, Ji Suk đồng ý. Nhưng sự giả vờ đó cứ lôi kéo Ji Suk ngày càng lấn sâu vào gia đình Chae Rim, thêm nữa sự thăng tiến nhanh chóng trong nghề nghiệp làm cho Ji Suk nảy sinh tham vọng. Anh đã từ bỏ Soo Ha để kết hôn với Chae Rim.

 

Xem trọn bộ: PHIM HẠNH PHÚC BÊN NHAU - VTV3 THUYẾT MINH

 

Từ khóa: , hạnh phúc bên nhau, Hanh Phuc Ben Nhau VTV3

Bình Luận