Giọng ca 'Giấc Mơ Trưa' gây bất ngờ vì ngày càng xinh -
xem phim
Xem  Giọng ca 'Giấc Mơ Trưa' gây bất ngờ vì ngày càng xinh -

Giọng ca 'Giấc Mơ Trưa' gây bất ngờ vì ngày càng xinh

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Giọng ca 'Giấc Mơ Trưa' gây bất ngờ vì ngày càng xinh

 Những hình ảnh mới của giọng ca "Giấc mơ trưa" nhận được sự tán dương của cư dân mạng. So với thời mới vào nghề, Thùy Chi thay đổi đáng kể.

Nữ ca sĩ Giấc mơ trưa gần đây khá kín tiếng. Hôm 1/10, hình ảnh mới của cô sau khi kết thúc buổi làm đẹp được chia sẻ trên trang Fanpage và thu hút hơn 22.000 lượt like. Nhiều người nhận xét cô đẹp hơn so với thời gian trước. 

ca sĩ thùy chi

Cùng với đó là bình luận đánh giá cô thay đổi đáng kể về ngoại hình. "Gần 10 năm không thấy Thùy Chi, bây giờ trông bạn khác quá", một ý kiến chia sẻ. 

ca sĩ thuy chi hình 2

Giọng ca Giấc mơ trưa khởi nghiệp khi mới 15 tuổi. Từ những ca khúc trên mạng, cô được xếp vào Top nghệ sĩ trẻ tài năng của làng nhạc Việt. Giọng hát cao vút, ngọt ngào, trong sáng và ngoại hình giản dị là những ấn tượng về Thùy Chi. 

ca sĩ thùy chi hình 3

Thời mới khởi nghiệp, cô ít trang điểm, thích sự đơn giản. Nữ ca sĩ đến từ Hải Dương tạo ra sự khác biệt với phần còn lại trong showbiz. Thùy Chi cũng kín đáo chuyện đời tư, hiếm khi nhận lời phỏng vấn từ truyền thông.

ca sĩ thùy chi hình 4

ca sĩ thùy chi hình 5

Hình ảnh về cô ca sĩ tròn trịa, dễ thương với chất giọng cao vút ngày ấy.

Sau thời gian dài không xuất hiện, chuyên tâm vào công tác giảng dạy, Thùy Chi gây bất ngờ với gương mặt thanh tú và sang trọng hồi năm 2015. 

ca sĩ thùy chi hình 6

Nhiều khán giả lúc đó đã không nhận ra đây là cô ca sĩ mộc mạc ngày nào.

Không còn hình ảnh về một ca sĩ mũm mĩm, Thùy Chi thon thả và trẻ trung hơn. Bạn bè cho biết ở đời thường, nữ ca sĩ 26 tuổi vẫn thích sự đơn giản. Cô chỉ trang điểm và mặc cầu kỳ hơn khi đi diễn hay chụp ảnh quảng cáo.

ca sĩ thuuf chi hình 7

Tuy nhiên sự thay đổi lớn về ngoại hình cũng làm rộ lên nghi vấn cô thẩm mỹ.

Từ khóa: Thùy Chi thay đổi ngoại hình, thay đổi ngoại hình, Ca sĩ Thùy Chi

Bình Luận