Phim Đồng Tiền Muôn Mặt Trọn Bộ - HTV9
xem phim
Xem Phim Đồng Tiền Muôn Mặt Trọn Bộ - HTV9

Phim Đồng Tiền Muôn Mặt Trọn Bộ

HTV9

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Phim Đồng Tiền Muôn Mặt Trọn Bộ

Phim Đồng Tiền Muôn Mặt HTV9 Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10  phim truyền hình Việt Nam câu chuyện về Gia đình Đồng Tâm có truyền thống hơn 40 năm chuyên sản xuất rượu vang và các loại kẹo bánh, đặc sản Đà Lạt. Từ thời chồng bà Tâm cho đến nay, đã có hơn 5 cửa hàng chi nhánh mang thương hiệu Phát Đạt. Ngoài ra, gia đình còn có hẳn một nông trại trồng hoa màu, sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng và được đánh giá cao. Bà có 2 người con, ông Tánh và bà Hạnh, ông Tánh cưới bà Lam về làm vợ có 3 người con: Thi, Cường, Ngân không lâu sau thì ông bệnh và mất. Từ đó bà Lam sống một mình, cay đắng với thân phận làm dâu nuôi con, lấy công việc kinh doanh gia đình làm niềm an ủi riêng cho mình.

Dong Tien Muon Mat Bà Hạnh được gả theo chồng nhưng không lâu thì gia đình chồng suy sụp, chồng tự vẫn chết, bà dắt hai con Khanh và Thu về lại Biệt thự Đồng Tâm ở. Bà Hạnh là tuýp người đầy tham vọng, luôn muốn gia sản thuộc về mình nên đã dùng rất nhiều thủ đoạn đối phó với mẹ con bà Lam. Và bà Lam luôn đủ bản lĩnh để vượt qua.

Tuy ngoài mặt luôn vui vẻ hòa đồng cùng nhau, nhưng hai gia đình của bà Hạnh và bà Lam luôn ngấm ngầm đối đầu, đặc biệt là Thi và Khanh, hai người họ luôn cạnh tranh lấy lòng bà Tâm để bòn rút phần lợi nhuận từ các hệ thống cửa hàng Phát Đạt. Vợ Thi – Bích, thì luôn rình rập chờ cơ hội đánh cắp những công thức chế biến sản phẩm gia truyền của nhà chồng để gửi về cho gia đình ba mẹ ruột. Còn Khanh thì luôn mong ngóng gia đình vợ - Ngọc chia gia sản… Mọi người trong gia đình luôn mưu toan rình rập lẫn nhau, khiến cho Biệt thự Đồng Tâm luôn có những mâu thuẫn xảy ra.

dong tien muon mat

Xem trọn bộ: Phim Đồng Tiền Muôn Mặt

Từ khóa: , HTV9, phim dong tien muon mat, Phim Đồng Tiền Muôn Mặt

Bình Luận