Đàn ông Hàn Quốc bị Hậu Duệ Của Mặt Trời gây áp lực - 2016
xem phim
Xem Đàn ông Hàn Quốc bị Hậu Duệ Của Mặt Trời gây áp lực - 2016

Đàn ông Hàn Quốc bị Hậu Duệ Của Mặt Trời gây áp lực

2016

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Loading...

Thông tin Đàn ông Hàn Quốc bị Hậu Duệ Của Mặt Trời gây áp lực

Hậu Duệ Của Mặt Trời - Số mới của chương trình Entertainment Weekly tiết lộ về mong muốn của khán giả với bộ phim đang gây sốt Descendants of the Sun (Hậu duệ mặt trời). Người xem muốn được thưởng thức “drama quốc dân” hàng ngày thay vì chỉ 2 tối thứ 4 và 5.


Song Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời.

Bên cạnh đó, Entertainment Weekly cũng phỏng vấn nhiều khán giả nam và được biết họ được vợ “cảnh báo” về cách ứng xử trong thời gian bộ phim lên sóng. Cụ thể, các bà vợ có thể nổi đóa nếu bị chồng làm phiền, mất tập trung khi theo dõi bộ phim. Các đấng mày râu xứ kim chi cũng cảm thấy bị “đe dọa” bởi nhân vật đại úy Yoo Shi Jin của Song Joong Ki. Gương mặt baby và tính cách nam tính, quyến rũ của Song Joong Ki làm tăng tiêu chuẩn về đàn ông của phái nữ, họ gọi đây là “hội chứng Song Joong Ki”.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, tài tử họ Song tiết lộ anh không cho rằng diện mạo quân nhân của mình được đánh giá cao như khán giả vẫn nghĩ.


Song Joong Ki vừa trở thành đại sứ du lịch mới nhất của Hàn Quốc.

Cũng mới đây, nam diễn viên 30 tuổi vừa được bổ nhiệm làm đại sứ du lịch Hàn Quốc.  

Trong khi đó, trải qua 14 tập, Hậu duệ của mặt trời vừa đạt rating 33%. Tại Trung Quốc, bộ phim được phát sóng cùng giờ với Hàn Quốc qua trang web video iQiYi và ghi nhận số lượt xem lên tới 2 tỷ

Từ khóa: Hậu Duệ Của Mặt Trời, dien vien hau due mat troi, hau due cua mat troi

Bình Luận