Cô Thắm Về Làng Phần 2 Tập 2 - HTV2 Trọn Bộ
xem phim
Xem Cô Thắm Về Làng Phần 2 Tập 2 - HTV2 Trọn Bộ

Cô Thắm Về Làng Phần 2 Tập 2

HTV2 Trọn Bộ

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Loading...

Thông tin Cô Thắm Về Làng Phần 2 Tập 2

Phim Tết Cô Thắm Về Làng Phần 2 Tập 2 - Co Tham Ve Lang Phan 2 HTV2 2017)

 Cô Thắm Về Làng Phần 2  Tập 2 - Tập 3 Trọn bộ Hóa thân thành Duyên, người thứ 3 chen vào tình cảm của bộ đôi Thắm – Cần, Yaya Trương Nhi cho biết mặc dù mang thân phận “người thứ 3”, nhân vật Duyên sẽ khiến khán giả không những... không thể ghét mà còn phải bật cười thích thú. Bởi lẽ, cô nàng này có tính cách tưng tửng nhưng cũng rất thông minh, thích ai là tìm mọi cách để chiếm hữu cho bằng được. Sự xuất hiện của Duyên không chỉ đe dọa chuyện tình của bộ đôi Thắm – Cần mà còn khiến thôn xóm thêm phần náo loạn bởi những chiêu trò “ném đá giấu tay” do cô bày ra.

Phim co tham ve lang phan 2

 Cô Thắm Về Làng Phần 2  HTV2 Trong không khí xuân rộn ràng cùng khung cảnh sông nước miền Tây thân quen, những phong tục truyền thống như nấu bánh tét, làm mứt, làm kiệu, bày mâm cỗ - điều mà tưởng như dần mai một bởi nhịp sống hiện đại, sẽ được tái hiện một cách rõ nét. Đặc biệt, cái Tết trong phim không chỉ đến từ mai đào ngập sắc, câu đối đỏ cầu may… mà nó còn đến từ sự quây quần cùng nhau bên nồi bánh tét rực lửa hồng, hay đơn giản chỉ là không khí sum vầy trọn vẹn trong bữa cơm chiều 30 ấm áp lòng người.

 

yaya truong nhi: du dong vai ke thu 3, nhung khan gia "con lau moi ghet" - 5

Không chỉ làm nổi bật cá tính hào sảng, phóng khoáng của người miền Nam, phần 2 của bộ phim còn gợi nhắc đến lòng nhân ái, tình thương giữa người và người, từ tình hàng xóm láng giềng đến sự san sẻ, giúp đỡ với những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Xuân về Tết đến. 

Phim co tham ve lang phan 2 HTV2

Từ khóa: , Cô Thắm Về Làng Phần 2 tập 2, co tham ve lang phan 2, phim Cô Thắm Về Làng Phần 2 HTV2

Bình Luận