Anandi Cô dâu 8 tuổi vào vai phù thủy trước khi qua đời - 2016
xem phim
Xem Anandi Cô dâu 8 tuổi vào vai phù thủy trước khi qua đời - 2016

Anandi Cô dâu 8 tuổi vào vai phù thủy trước khi qua đời

2016

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Anandi Cô dâu 8 tuổi vào vai phù thủy trước khi qua đời

Khác với hình ảnh Anandi nết na trong “Cô dâu 8 tuổi”, Pratyusha Banerjee từng đảm nhiệm một vai phản diện ở phim “Cuộc chiến những nàng dâu”. Đây là bộ phim truyền hình cuối cùng của cô.

Trong phim Cuộc chiến những nàng dâuPratyusha Banerjee vào vai Mohini, một “phù thủy đáng ghét”. Đem lòng yêu nam chính Prem (do Deeraj Dhoopar đảm nhiệm), Mohini tìm mọi cách để phá hoại tình cảm của anh và vợ là Simar (do Dipika Kakkar đóng). Mohini âm mưu bắt cóc con gái của Simar để buộc cô nghe theo những yêu sách và cướp đoạt Prem về tay mình.

'Co dau 8 tuoi' vao vai phu thuy truoc khi qua doi hinh anh 1

Trong phim Cuộc chiến những nàng dâu, Pratyusha Banerjee vào vai phản diện.

Chia sẻ về bộ phim, Pratyusha Banerjee từng cho biết dù đã ghi dấu ấn với hình ảnh nết na, giỏi giang, xinh đẹp trong Cô dâu tám tuổi nhưng cô vẫn cảm thấy háo hức khi nhận vai phản diện này. Hiện Cuộc chiến những nàng dâu phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh eChannel.

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10/8/1991. Cô bắt đầu nghiệp diễn năm 18 tuổi với vai Cô dâu 8 tuổi. Vai diễn Anandi trong phim này giúp Pratyusha Banerjee nổi tiếng và được khán giả khắp nơi yêu mến. Trong sự nghiệp của mình, nữ diễn viên xấu số từng được đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại giải thưởng Truyền hình Ấn Độ.

'Co dau 8 tuoi' vao vai phu thuy truoc khi qua doi hinh anh 2

Cuộc chiến những nàng dâu là một phim truyền hình cuối cùng của Rratyusha Banerjee.

Hôm 1/4, Rratyusha Banerjee được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng treo cổ. Cô được đưa tới bệnh viện nhưng không thể sống sót. Phía cảnh sát điều tra và nhận định đây là một vụ tự tử. Tang lễ của Rratyusha Banerjee được tổ chức vào ngày 3/4.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi, todaytv, co dau 8 tuoi

Bình Luận