4 chuyện tình “chị em” đáng nhớ trên màn ảnh Hàn - Phim Hàn Hay
xem phim
Xem 4 chuyện tình “chị em” đáng nhớ trên màn ảnh Hàn - Phim Hàn Hay

4 chuyện tình “chị em” đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

Phim Hàn Hay

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin 4 chuyện tình “chị em” đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

Những chuyện tình “chị em” lãng mạn, sâu sắc dưới đây ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả yêu phim Hàn.

1. I Hear Your Voice

Trong bộ phim truyền hình I Hear Your Voice, Park Soo Ha (Lee Jong Suk) là một nam sinh trung học, còn Jang Hye Sung (Lee Bo Young) là một luật sư công. Thời niên thiếu, Hye Sung đã đứng ra vạch tội kẻ giết cha của Soo Ha. Sự dũng cảm của Hye Sung đã làm rung động trái tim Soo Ha.

 

Từ đó, Soo Ha luôn tự nhủ rằng anh sẽ gặp lại và ra sức bảo vệ Hye Sung. 10 năm sau, họ tái ngộ và có chuyện tình đầy lãng mạn.

2. A Witch’s Romance

Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa) là một phóng viên 39 tuổi luôn vùi đầu vào công việc. Sau khi vị hôn phu bỗng biến mất trước ngày cưới, Ji Yeon đã không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Một ngày, cô gặp gỡ chàng trai trẻ 25 tuổi Yoon Dong Ha (Park Seo Joon). Bề ngoài, Dong Ha là người lạc quan, vui vẻ nhưng ẩn sâu bên trong là vết thương lòng vì cái chết của người yêu. Thế rồi mặc cho sự khác biệt về tuổi tác, hai người dần bị đối phương cuốn hút, bắt đầu chuyện tình lãng mạn.

3. I Need Romance 3

Joo Wan (Sung Joon), 26 tuổi, là một nhà viết nhạc kiêm DJ tài năng. Sau 17 năm sống ở nước ngoài, anh trở lại Hàn Quốc với hy vọng tìm lại Shin Joo Yeon (Kim So Yeon) – người mà anh đem lòng yêu tha thiết từ thời thơ ấu.

Joo Yeon, 33 tuổi, hiện là giám đốc tiếp thị một kênh mua sắm. Sau vài lần thất bại trong chuyện tình cảm, Joo Yeon bắt đầu chán nản với chuyện tình yêu. Đúng lúc đó Joo Wan xuất hiện, sưởi ấm trái tim cô nàng.4. High School King Of Savvy

Trong High School King Of Savvy, Seo In Guk vào vai Lee Min Seok – một nam sinh trung học bất ngờ phải đóng giả thành anh trai lớn hơn cậu 9 tuổi – người được coi là thiên tài trong giới kinh doanh. Trong quá trình đó, cậu gặp gỡ và có chuyện tình lãng mạn với cô nhân viên hợp đồng Jung Soo Young (Lee Ha Na).

Từ khóa: , 4 chuyện tình “chị em” đáng nhớ trên màn ảnh Hàn

Bình Luận