3 Yếu tố khiến ‘Tình yêu không có lỗi’ 2 dần mất điểm - 2016
xem phim
Xem 3 Yếu tố khiến ‘Tình yêu không có lỗi’ 2 dần mất điểm - 2016

3 Yếu tố khiến ‘Tình yêu không có lỗi’ 2 dần mất điểm

2016

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Thông tin 3 Yếu tố khiến ‘Tình yêu không có lỗi’ 2 dần mất điểm

Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi ở Bạn Thân Phần 2016 Từng được yêu thích nhờ cốt truyện gây bức xúc, diễn biến gay cấn, nay chính những yếu tố ấy lại khiến 'Tình yêu không có lỗi' bị ghét bỏ. 

1. Nhân vật chính đánh nhau nhiều đến phát ngán

Hết Lee đánh Katun…

…lại đến Katun đánh Lee.

Ban đầu, những cảnh xung đột giữa 2 nhân vật chính thường khá được yêu thích bởi mang đến cao trào cho bộ phim. Những phân cảnh “hồ ly” Lee bị đánh bầm dậm cũng khiến khán giả mát lòng mát dạ.Tuy nhiên đạo diễn Tình yêu không có lỗi phần 2 đang quá lạm dụng chi tiết ẩu đả. Bộ đôi Lee và Katun hầu như cứ gặp nhau là lao vào thượng cẳng chân hạ cẳng tay, không cần biết đang ở đâu, xung quanh có những ai. Cảnh đánh nhau của 2 nhân vật nhiều đến mức người xem bắt đầu thấy nhàm, không còn muốn xem… Lee bị đánh nữa.

2. Nhân vật một màu

Nếu như ở phần một, khán giả còn thích thú với câu chuyện nhờ sự tráo trở khó lường của Lee, sự ghê gớm của Katun hay bội bạc của Man thì đến phần 2, dàn nhân vật bớt đi nhiều sức hấp dẫn. Lý do là bởi tất cả những chiêu bài được sử dụng ở phần một tiếp tục được mang ra cho phần này. Sự phát triển trong tính cách nhân vật khá nhàm chán, không gây bất ngờ cho người xem.

Katun vẫn cứ nóng nảy, lúc nào cũng nhăn mặt, quát tháo và luôn có…xu hướng bạo lực.

 

Để đúng với tên bộ phim, sang đến phần 2 Lee lại tiếp tục cướp người yêu Katun. Nàng “hồ ly” xài đi xài lại chiêu giả vờ ngây thơ, vô tình hớ hênh gây thương nhớ đã được dùng nhẵn từ phần 1.

Vũ khí quen thuộc của Lee là tỏ ra đáng thương, vô tội.

Mặc dù đụng chiêu bài cũ rích vậy nhưng Nat vẫn liêu xiêu và gây rạn nứt với Katun. Đến lúc này thì khán giả phải tự hỏi hay là Katun có gù bạn trai là…dễ bị quyến rũ.

Mặc dù biết bạn gái rất ghét Lee, Nat vẫn bị cô nàng quyến rũ.

3. Quá nhiều tình tiết vô lý

Để tăng sự gay gắt, cao trào trong mẫu thuẫn giữa các nhân vật, Tình yêu không có lỗi “bất chấp” nhiều điểm vô lý trong diễn biến. Cách hành xử của 4 nhân vật chính đều phi logic.

Phi lý nhất là thân hình của Lee trước khi sảy thai. Cô nàng mang bầu ít nhất đã 5 tháng nhưng bụng vẫn phẳng lỳ, dáng chuẩn với 3 vòng hoàn nảo.Không những vậy Lee còn thoải mái mang giày cao gót, vật lộn đánh nhau ầm ầm.

Lee mang bầu tháng thứ 5 nhưng eo vẫn thon thả.

Katun thì chỉ trả thù Lee bằng những cách bốc đồng như đánh đấm, đổ cà phê lên áo. Cô nàng không hề nghĩ đến chuyện sẽ mang sự thật về Lee kể cho bạn trai, đồng nghiệp để mọi người biết rõ bộ mặt thật của “hồ ly”.

Về phần Nat, dù ban đầu xuất hiện với hình tượng chàng trai hoàn hảo nhưng thực ra anh chàng không phải là người yêu tốt. Thấy Katun ghét cay ghét đắng Lee, bao nhiêu lần 2 người ẩu đả, cãi nhau, khóc lóc là vậy nhưng Nat chẳng hỏi nguyên nhân cặn kẽ. Đã vậy còn thân thiết, mở lòng với Lee rất dễ dàng. Khi Katun bị đánh ghen ở công ty, Nat cũng đứng yên, không xông vào bào vệ bạn gái. Hành động của anh chàng khiến khán giả vô cùng bức xúc.

Trong một cảnh bạn gái bị đánh, Nat vẫn chỉ đứng nhìn.

Nhân vật nam chính phần một là Man thay đổi tình cảm “nhanh như chảo chớp”. Hẹn hò với Katun 5 năm, đùng một cái quay sang thích và cưới Lee. Khi phát hiện Lee lừa dối có thể ngay lập tức lạnh nhạt với Lee và quay lại theo đuổi Katun. Tích cách sớm nắng chiều mưa của Man gây mệt mỏi cho người xem.

Từ khóa: mat diem, tinh yeu khong co loi, Tình yêu không có lỗi

Bình Luận