2 diễn viên ‘Tình yêu không có lỗi’ bất ngờ đăng status tiếng Việt khiến fan bấn loạn - 2016
xem phim
Xem 2 diễn viên ‘Tình yêu không có lỗi’ bất ngờ đăng status tiếng Việt khiến fan bấn loạn - 2016

2 diễn viên ‘Tình yêu không có lỗi’ bất ngờ đăng status tiếng Việt khiến fan bấn loạn

2016

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Thái Lan

Thông tin 2 diễn viên ‘Tình yêu không có lỗi’ bất ngờ đăng status tiếng Việt khiến fan bấn loạn

Có vẻ như anh chàng cũng đã nhận thấy tình cảm nồng nhiệt mà các fan Việt dành cho mình và series.

Phần 2 của ‘Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 " đã được phát sóng đến tập 7 và vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều tình cảm từ phía fan Việt. Có thể nói bên cạnh lực lượng fan Thái, người hâm mộ của bộ phim ở Việt Nam cũng đông đảo không kém cạnh gì. Không chăm chú theo dõi diễn biến của bộ phim, các fan Việt còn rất chăm thể hiện tình cảm với dàn diễn viên chính của phim thông qua mạng xã hội và điều đó đã được các ngôi sao này chú ý đến. Sau khi cô nàng Wanida, người đóng vai Katun bất ngờ bày tỏ mong muốn được đến Việt Nam thì mới đây, anh chàng Golf Pachaya (vai Man) và  Rusmeekae Fagerlund (vai John, trong nhóm làm việc cùng Lee, Nat và Por).


Man và John trong ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ phần 2

Anh chàng đẹp trai Golf đã đăng một đoạn clip nằm trong tập 7, phân cảnh anh chàng bày tỏ sự chân thành muốn quay lại với Katun và có kèm theo một câu tiếng Việt khá gây… bối rối: “Mr.Man có thể chứng minh tình yêu của mình để Gartoon?”. Có vẻ như anh chàng đã sử dụng Google dịch để chuyển ngữ sang tiếng Việt nên mới tạo ra dòng caption khó hiểu như vậy. Tuy nhiên, cũng chính vì bài đăng ngộ nghĩnh này mà các fan nước mình được dịp phát cuồng anh chàng vì quá…. đáng yêu và ngây thơ.


Bài đăng khiến fan Việt dậy sóng của Golf

Trong khi đó, chàng John ‘bánh bèo’ người luôn ở đội đối đầu vớiKatun trong phần 2 này thì gửi hẳn một lời chào đến Việt Nam. Anh chàng đã viết “Chào buổi sáng ! Chúc các bạn một ngày dễ chịu” trên Instagram riêng. Các fan Việt đã nhanh chóng đáp lại lời chào của anh chàng bằng… tiếng Việt luôn và cực kỳ thích thú với sự quan tâm đến fan nước ngoài của ‘John’. 

 Link xem phim: ‘Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 "

Từ khóa: , loi o ban than p2, tinh yeu khong co loi, Tình Yêu Không Có Lỗi p2

Bình Luận