“Đả nữ” Midu cho Harry Lu… ăn đập trong phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu -
xem phim
Xem “Đả nữ” Midu cho Harry Lu… ăn đập trong phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu -

“Đả nữ” Midu cho Harry Lu… ăn đập trong phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin “Đả nữ” Midu cho Harry Lu… ăn đập trong phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu

Trong trailer của “4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu”, Midu không hề sợ “đầu gấu” Harry Lu, ngược lại còn cho anh ăn đòn.

Sau khi "nhá hàng" tạo hình học sinh của bộ ba Midu, Harry Lu và Anh Tú, nhà sản xuất phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu chính thức tung teaser trailer và poster nhân vật của phim. Trailer dài hơn một phút tràn ngập không khí thanh xuân vui vẻ. Trong trailer, Midu lộ nguyên hình là nàng đả nữ trong vỏ bọc dịu dàng, dễ thương. Cô sẵn sàng đáp trả những màn trọc ghẹo của "ma mới" Harry Lu, thậm chí còn cho anh ăn đòn vì tội… láo.

4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu

Phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu

Trong khi đó, với ngoại hình và thần thái hết sức soái ca ngôn tình, Harry Lu liên tục ra vẻ đại ca với Midu ngay ngày đầu tiên vào lớp học. Thậm chí, anh còn chọc ghẹo Midu, bắt cóc Midu bằng siêu xe, hăm dọa Midu khi cô nàng kháng cự…

phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu

4 năm 2 chàng 1 tình yêu

4 năm 2 chàng 1 tình yêu 2016

Bất ngờ nhất trong trailer là hotboy Hà Nội - Anh Tú khi xuất hiện trong tình huống vô cùng hài hước. Đó chính là phân đoạn Thành chạy xe đạp đuổi theo "giải cứu" bà chị Quỳnh do Midu thể hiện. Rõ ràng Quỳnh nói cô bị bắt cóc thì Thành lại nghe ra thành… đi ăn ốc!

midu

midu

Điều gây băn khoăn nhất của ekip cho teaser này là giọng nói của Harry Lu. Đạo diễn trẻ Luk Vân đã chịu rất nhiều áp lực với ê-kíp sản xuất khi ở thời điểm hiện tại vẫn quyết định giữ lại giọng thật của Harry Lu mà không lồng tiếng. Giải thích về điều này, đạo diễn Luk Vân cho biết: "Nhân vật Lưu Minh Tuấn của Harry Lu là một anh chàng Việt kiều sống ở nước ngoài từ nhỏ nên giọng nói… lơ lớ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Riêng về chất giọng của Harry Lu, mình sẽ cố gắng giúp Harry Lu làm tốt phần này hơn nữa trong khâu hậu kỳ và thu lại giọng trong một số phân đoạn".

Harry Lu

Harry Lu

Cùng với đó, diễn viên Harry Lu thành thật chia sẻ: "Tuy vai diễn lần này của Harry Lu trong 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu là một anh chàng Việt kiều - hoàn toàn phù hợp với giọng nói của Harry bây giờ nhưng đúng là mình không thể cứ mãi mãi diễn những vai Việt kiều như thế này được. Vì thế nên Harry vẫn đang trau dồi khả năng đọc, nói tiếng Việt sao cho trôi chảy và tự nhiên hơn để có thêm nhiều cơ hội". Bên cạnh trailer, 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu tung bộ poster nhân vật với những hình ảnh ngộ nghĩnh và mang đậm chất học đường. 

Harry Lu

                                                                        Harry Lu

Midu

                                                                        Midu

4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu 2016

4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả ba đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! Bốn năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Và khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời…

Phim dự kiến sẽ công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 04/11/2016.

Từ khóa: 1 TÌNH YÊU, 2 CHÀNG, 4 NĂM, HARRY LU, PHIM ĐIỆN ẢNH VIỆT, Phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu, MIDU

Bình Luận