“Cô dâu thủy thần” tung loạt ảnh ấn tượng trước khi lên sóng! - Phim Hàn Hay
xem phim
Xem “Cô dâu thủy thần” tung loạt ảnh ấn tượng trước khi lên sóng! - Phim Hàn Hay

“Cô dâu thủy thần” tung loạt ảnh ấn tượng trước khi lên sóng!

Phim Hàn Hay

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Loading...

Thông tin “Cô dâu thủy thần” tung loạt ảnh ấn tượng trước khi lên sóng!

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, bộ phim truyền hình Cô dâu thủy thần (Bride of the Water God) sẽ ra mắt khán giả. Vì vậy trong thời gian này, đài tvN đã đẩy mạnh quá trình tuyên truyền cho phim khi công bố nhiều loạt ảnh và clip hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là loạt ảnh và clip hậu trường buổi chụp poster của Cô dâu thủy thần.

Qua loạt ảnh có thể thấy, Cô dâu thủy thần sở hữu dàn diễn viên bắt mắt. Từ Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Krystal Jung, Gong Myung đến Lim Ju Hwan đều trông vô cùng nổi bật trên phim trường. Các diễn viên cũng phối hợp rất ăn ý và vui vẻ.

 

 

Poster phim “Cô dâu thủy thần”

Hậu trường chụp poster “Cô dâu thủy thần”

Cô dâu thủy thần chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Yoon Mi Kyung. Phim kể về chuyện tình lãng mạn giữa Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và So Ah (Shin Se Kyung). Ha Baek là vị Thủy thần đầu thai xuống thế giới con người, còn So Ah là một bác sĩ đang phải vật lộn kiếm sống để trả món nợ khổng lồ của gia đình. Gia đình So Ah là người phục vụ của Thủy thần trong nhiều đời. Cô cũng là người được chọn để làm cô dâu của Thủy thần.

Shin Se Kyung

 

Nam Joo Hyuk

Krystal

Cô dâu thủy thần được thực hiện bởi Kim Byung Soo – đạo diễn đứng sau thành công của những bộ phim Công tố viên ma cà rồng, Queen In Hyeon’s Man và Nine: Nine Times Time Travel. Phim sẽ lên sóng kênh tvN vào tối thứ hai và ba hàng tuần, bắt đầu từ 3/7.

Gong Myung

Lim Ju Hwan

Từ khóa: Co dau thuy than 2017, “Cô dâu thủy thần” hé lộ loạt ảnh ấn tượng trước khi lên sóng!

Bình Luận