Sốc Với Thông Tin Katun Phiên Bản Thực Đã Qua Đời - Xem The Fault, Dear Friend

Thông tin Sốc Với Thông Tin Katun Phiên Bản Thực Đã Qua Đời

Xem Sốc Với Thông Tin Katun Phiên Bản Thực Đã Qua Đời - The Fault, Dear Friend

Xem Sốc Với Thông Tin Katun Phiên Bản Thực Đã Qua Đời

The Fault, Dear Friend

Thể Loại: Tin Điện Ảnh

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016

Cộng đồng mạng Thái Lan đang vô cùng sửng sốt vợi sự việc sau:

Khoảng tháng 10/2015, bộ phim webdrama của Thái Lan mang tên “The Fault, Dear Friend…”(Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân) bắt đầu gây sốt trong cộng đồng khán giả Việt. Bộ phim kể về cuộc sống và chuyện tình của cô nàng Katun bỗng chốc bị mất người yêu vào tay của chính cô bạn thân 20 năm của mình có tên Lee. Tốc độ lan truyền của tác phẩm khai thác chủ đề “tưởng lạ mà quen” này trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp khiến giới trẻ “phát sốt”. Cũng chính vì sức hút to lớn ấy mà “Tình yêu không có lỗi” tiếp tục được nhà sản xuất khai thác phần 2 và đang phát sóng trên các trang xem phim online.

Sốc với thông tin

Bên cạnh nội dung phim, một thông tin khác đang khiến các fan của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân vô cùng bất ngờ đó là nhân vật Katun ở ngoài đời đã mất vào tháng 11/2015 do tai nạn giao thông khi đang đi du lịch từ Khawyai, đằng sau seri phim hấp dẫn này lại là 1 bi kịch không thể ngờ. 

Trong trailer giới thiệu tập 7 được phát sóng tối nay 5/4 trên đài GMM25 của Thái Lan, Lee và Nat đã ôm hôn nhau thắm thiết, thậm chí 2 người còn xuýt đi quá giới hạn nếu Katun không phát hiện và 'ra đòn' với Lee.

Sốc với thông tin

Sốc với thông tin

Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 

Từ khóa: Dear Friend, The Fault, Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, Sốc Với Thông Tin Katun Phiên Bản Thực Đã Qua Đời

Bình Luận